30-mau-tuong-phat-di-lac-da-dep-nhat-2019

30 mẫu tượng phật di lặc đá đẹp nhất 2019

Đỗ Thảo 26/08/2019

Từ xưa đến nay theo dân gian Việt Nam chắc không ai còn xa lạ với hình ảnh tượng Phật di lặc. Nhưng để hiểu hết về ý nghĩa của bức tượng phật mang đến niềm vui sự bình an và hòa thuận xin mời quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tượng phật di lặc bằng đá khi đặt trong nhà sẽ mang đến niềm vui, sự thịnh vượng, niềm hạnh phúc và sự ấm êm cũng như sự dồi dào về sức khỏe. Tuy nhiên mỗi bức tượng phật di lặc lại mang cho gia chủ một ý nghĩa riêng. 

Với bức tượng di lặc bằng đá vác cành đào thì ý nghĩa chính là sự trường thọ, khỏe mạnh an vui. Ngoài ra cành đào còn mang một ý nghĩa phong thủy giúp trấn áp tà khí ảnh hưởng tới gia trạch của gia chủ, Thu hút vượng khí tạo ra nguồn năng lượng dồi dào. 

Với bức tượng phật di lặc đá cùng với các cậu bé có ý nghĩa con đàn cháu đống. Vô lo vô âu gia đình đoàn viên hạnh phúc. Một sự an yên mà chắc hẳn trong chúng ta ai cũng thường mơ đến.

Với hình tượng di lặc đẹp kéo bao tiền thì chúng ta đều hiểu được rằng đó là sự sung túc về tiền tài. Theo quan niệm chiếc túi vải này của ngài đựng bao nhiêu cũng không đầy giúp cho gia chủ có tiền tài sung túc, làm ăn thuận lợi.

Chất liệu để làm nên những bức tượng di lặc đá thường từ đá tự nhiên như đá cẩm thạch, đá ngọc xanh pakistan, và một số loại đá bán quý khác... 

Tại sao lại dùng đá tự nhiên? 

  • Sản phẩm tượng khi được làm từ đá tự nhiên là sản phẩm đã trải qua sự mài mòn của trời đất nên có độ cứng, độ bền cao cũng như chịu được những tác động trực tiếp của thời tiết nóng ẩm của khí hậu Việt Nam ta. 
  • Tượng được làm từ đá là hành thổ nơi nuôi dưỡng mọi sự sống của vũ trụ theo phong thủy sẽ rất tốt cho gia chủ khi đặt trong nhà 
  • Tượng phật di lặc đá được làm từ đá tự nhiên còn có một ưu điểm vượt trội hơn những sản phẩm khác là vì đá được hình thành hàng nghìn năm bởi sự kết tinh của trời đất vì thế tượng phật khi được tạc từ nguyên liệu này cũng mang nguồn năng lượng mạnh hơn những sản phẩm nhân tạo rất tốt cho những gia đình cần trấn trạch thu hút vượng khí cho  gia chủ. 

Dưới đây là một số mẫu tượng phật cho quý khách hàng tham khảo

Bức tượng phật di lặc cưỡi voi

Bức tượng phật di lặc vác cành đào

Bức tượng phật di lặc nghỉ ngơi

Để tham khảo thêm về những mẫu tượng di lặc đẹp khác xin mời quý khách tìm hiểu trực tiếp trên trang web của chúng tôi Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB (NB Natural Stone) là đơn vị chuyên sản xuất đá mỹ nghệ và các công trình tâm linh như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.