30-mau-mo-da-cong-giao-dep-2019

30 mẫu mộ đá công giáo đẹp 2019

Đỗ Thảo 26/06/2019

Mộ đá công giáo là loại mộ chỉ dành riêng cho những người theo đạo Thiên Chúa. Khi chết chỉ là phần xác mất đi, phần hồn được lên Thiên đàng hợp cùng Đức Chúa Cha. 

- Chất liệu mộ đạo Thiên Chúa: rất phong phú và đa dạng như đá xanh, đá trắng, đá hoa cương nguyên khối đảm bảo sự bền vững và thẩm mỹ nên được nhiều gia đình lựa chọn.

- Kiểu mộ công giáo: gồm nhiều mẫu mã khác nhau và tùy thuộc vào sự lựa chọn của từng gia đình. Yếu tố không thể thiếu trên mộ của người theo đạo là cây Thánh Giá được đặt tại một vị trí trang trọng nhất của phần mộ. Đây là điểm khác biệt và dễ nhận ra nhất so với kiểu mộ của các tôn giáo khác, là biểu tượng luôn được ghi nhớ, là tình yêu Thiên Chúa dành cho nhân loại và đem lại ơn cứu rỗi cho muôn loài.

- Kích thước: theo quy chuẩn thiết kế hoặc tùy theo nhu cầu của gia đình. Ngày xưa, những người theo Đạo Thiên Chúa luôn có ý nghĩ "đào sâu chôn chặt" gọi là mộ địa táng. Vì vậy, kích thước thường lớn, chiều dài lớn hơn 200cm, chiều rộng 107cm, 127cm và 133cm tương ứng. Mộ cải táng và hỏa táng kích thước nhỏ hơn chiều dài chỉ từ 197cm và chiều rộng 167cm.

- Cấu tạo: gồm phần móng, bưng, nắp mộ và bia mộ là những khối đá nguyên khối gắn kết lại với nhau.

- Hoa văn: hay được dùng để chạm khắc là hình ảnh Thiên thần, sách Kinh thánh, cây nho và cây Thánh giá. Mỗi hoa văn mang ý nghĩa khác nhau, dưới bàn tay của những nghệ nhân, hình tượng đó được làm cẩn thận, tỉ mỉ, tinh xảo và chau chuốt từng đường nét.

Giá mộ đá công giáo phụ thuộc nhiều yếu tố như kich thước mộ, chất liệu đá, địa điềm và phương thức lắp đặt, có làm kỹ hay không.

Công ty Đá tự nhiên NB giới thiệu những mẫu mộ đá công giáo đẹp 

                           

 

                              

Quý khách liên hệ với Công ty chúng tôi qua HOTLINE 0795 102 666 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.