100-mau-bien-hieu-da-granite-bien-hieu-da-tang-bien-hieu-da-dep

+100 mẫu biển hiệu đá granite, biển hiệu đá tảng <=> biển hiệu đá đẹp

Đỗ Thảo 23/09/2021

Biển hiệu đá tự nhiên không chỉ là là sự khẳng định vị thế của công ty/ doanh nghiệp mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Xây dựng biển hiệu đá cũng là một cách marketing hiệu quả, đây cũng là câu trả lời cho vì sao việc ngày càng có nhiều tập đoàn lớn nhỏ làm biển hiệu đá. 

MỤC LỤC 

 1. Biển hiệu đá là gì?
 2. Ý nghĩa phong thủy của biển hiệu đá tự nhiên
 3. Biển hiệu đá thường được đặt tại những vị trí nào?
 4. Ưu nhược điểm của biển hiệu đá tự nhiên.
 5. Các chủng loại đá được dùng làm biển hiệu đá phổ biến nhất 
 6. Quy trình thiết kế biển hiệu đá nguyên khối
 7. Báo giá bảng hiệu đá tự nhiên mới nhất 2021
 8. Địa chỉ sản xuất biển hiệu đá NGON - BỔ - RẺ.

THAM KHẢO.

===> Các thiết kế biển hiệu đá tự nhiên cho công ty 

===> Các mẫu đá tảng làm biển hiệu

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá trắng cẩm thạch - BHĐ 01)

Biển hiệu đá là gì?

Biển hiệu đá là sản phẩm đá tự nhiên liền khối có hình dáng, mầu sắc và kích thước đa dạng phong phú. Biển thường theo thế nằm ngang hoặc thế đứng, các đường nét hoa văn góc cạnh thiên về hướng tự nhiên, ngẫu hứng không gò bó theo chuẩn mực nào. Trên biển hiệu được khắc chữ và logo của doanh nghiệp, tập đoàn (chìm, nổi hoặc gắn chữ kim loại)...

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá trắng cẩm thạch - BHĐ 02)

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá trắng cẩm thạch - BHĐ 03)

Ý nghĩa phong thủy của biển hiệu đá tự nhiên.

==> Biển hiệu đá mang ý nghĩa phong thủy về kích thước: Các kích thước biển hiệu đá phải tuân theo các cung đẹp trong thước lỗ ban, các kích thước này sẽ mang lại sự may mắn/ phúc lộc cho doanh nghiệp. Việc áp dụng thước lỗ ban ngày nay đã trở nên phổ biến trong hầu hết các công trình dân dụng, văn hóa, tâm linh.

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá vàng cẩm thạch - BHĐ 04)

==> Biển hiệu đá mang ý nghĩa phong thủy về mầu sắc. Mầu sắc bảng hiệu đá tuân theo mệnh của người chủ/ lãnh đạo cao nhất của doanh nghiệp (thông thường là chủ tịch hoặc giám đốc), theo đó nên chọn các mầu tương sinh, tránh các mầu tương khắc. 

(Bảng mầu tương sinh tương khắc biển hiệu đá )

==> Biển hiệu đá mang ý nghĩa phong thủy về hình dáng. Các biển hiệu đá thường có dáng đi lên với các đỉnh cao nhất ở giữa và xuôi dần sang hai bên. Cũng có một số mẫu biển hiệu đá đỉnh cao nhất nằm lệch nhưng cơ bản là có đỉnh, có chóp thể hiện sự lớn mạnh luôn đi lên, phát triển....

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá vàng cẩm thạch - BHĐ 05)

==> Biển hiệu đá mang ý nghĩa phong thủy về vị trí. Vị trí đặt biển thường nằm ở ngay cửa vào của công ty/ khu đô thị mới. Biển được ví như người vệ sỹ dũng mãnh, chắc chắn chấn cửa xua đuổi tà khí, âm khí, ngăn ngừa tiểu nhân không cho xâm phạm vào khu vực doanh nghiệp. Bản thân đá là mệnh thổ, một trong ngũ hành và có năng lượng (do đá tự nhiên) rất tốt cho các vấn đề chấn yểm.

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá vàng cẩm thạch - BHĐ 06)

Biển hiệu đá thường được đặt tại những vị trí nào?

Biển hiệu đá là một điểm nhấn nên thường được đặt ở vị trí trung tâm lối vào chính của toàn bộ công trình. Biển thường được đặt bên phải theo lối đi vào với nhiều kích thước lớn nhỏ theo thước lỗ ban và hình dáng khác nhau. Độ lớn của biển phụ thuộc vào khung cảnh xung quanh, không gian bối cảnh rộng hay hẹp mà tỷ lệ biển cũng lớn nhỏ khác nhau. 

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá vàng cẩm thạch - BHĐ 07)

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá vàng cẩm thạch - BHĐ 08)

Ưu nhược điểm của biển hiệu đá tự nhiên.

Ưu điểm của biển hiệu đá: 

 • Biển hiệu đá có độ bền cao do được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối
 • Biển hiệu đá Không cần phải chi trả các chi phí bảo dưỡng, bảo trì..
 • Biển hiệu đá Thể hiện được sự lớn mạnh của công ty/ doanh nghiệp
 • Biển hiệu đá thể hiện được mong muốn, tầm nhìn và ý tưởng thông qua các thiết kế hình dáng mang tính mô phỏng/ hình tượng.

Nhược điểm của biển hiệu đá: 

 • Biển hiệu đá nặng nên phải làm móng bê tông cốt thép chắc chắn
 • Biển hiệu đá chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với biển khác nhưng chỉ làm một lần vĩnh viễn.

Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá trắng cẩm thạch - BHĐ 09)

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá trắng cẩm thạch - BHĐ 10)

Các chủng loại đá được dùng làm biển hiệu đá phổ biến nhất 

Biển hiệu đá hiện nay được làm chủ yếu bằng hai loại đá chính là BIỂN HIỆU ĐÁ GRANITEBIỂN HIỆU ĐÁ MARBLE. Các biển hiệu đá granite do khai thác khó, tỷ trọng nặng, độ cứng cao thường có chi phí cao và kích thước khổ đá thường dưới 5m trong khi các biển đá Marble nhẹ hơn, mềm hơn nên có thể khai thác khổ đá lớn. 

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá Granite đỏ - BHĐ 11)

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá Granite đỏ - BHĐ 12)

Quy trình thiết kế biển hiệu đá nguyên khối.

Do biển hiệu đá có tỷ trọng nặng (tương đương 3 tấn/m3) nên nền móng phải được thiết kế cho phù hợp với từng loại địa chất khác nhau. Kích thước và kiểu dáng phải phù hợp với bối cảnh và không gian xung quanh do đó phải có khảo sát. Quy trình tư vấn, khảo sát thiết kế của NB NATURAL STONE luôn cố định và áp dụng đồng nhất tại tất cả các hệ thống nhà xưởng của chúng tôi trên cả nước. Cụ thể.

Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá xanh rêu - BHĐ 13)

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá đá xanh rêu - BHĐ 14)

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá đá xanh rêu - BHĐ 15)

Báo giá bảng hiệu đá tự nhiên mới nhất 2021

Giá biển hiệu đá phụ thuộc vào kích thước, chất liệu, kiểu dáng và địa điểm lắp đặt. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0795 102 666 để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi sẽ báo giá ngay khi nhận được thông tin.

Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá cuội vàng - BHĐ 16)

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá đá cuội vàng - BHĐ 17)

Địa chỉ sản xuất biển hiệu đá NGON - BỔ - RẺ.

Biển hiệu đá đòi hỏi phải là loại đá tốt, có khả năng chịu nhiệt cao. Biển hiệu đá tại cơ sở chúng tôi được chế tác bởi các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia phong thủy nhiều kinh nghiệm. Quy trình quản lý sản phẩm được thiết lập từ khâu lựa chọn đá nguyên liệu sản xuất tới khâu kiểm soát chế tác, lưu kho, bán hàng ... hệ thống văn phòng khắp ba miền Bắc Trung Nam, quý khách có thể thăm nhà xưởng của chúng tôi ở bất cứ nơi nào. Chúng tôi nhập đá tại mỏ, chế tác bằng máy và chỉnh sửa lại cho có hồn bằng nghệ nhân nên giá luôn cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, am hiểu phong thủy và kết cấu để tư vấn quý khách đầy đủ nhất. 

Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá vàng cẩm thạch - BHĐ 18)

(Mẫu thiết kế biển hiệu đá bằng đá vàng cẩm thạch - BHĐ 19)

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mẫu mộ đẹp & chuẩn phong thủy biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN