thiet-ke-bien-hieu-cong-ty-bang-da-nguyen-khoi

Thiết kế biển hiệu công ty bằng đá nguyên khối

Đỗ Thảo 11/11/2019

Hiện nay theo sự phát triển của xã hội cùng với giá trị thẩm mỹ cao và nhu cầu thưởng thức cái đẹp của con người mà biển hiệu đá ra đời thay thế cho các bảng hiệu bằng các chất liệu mica, nhựa truyền thống.

Bảng hiệu bằng đá là sản phẩm giúp quảng cáo và nhận diện một công ty, cửa hàng kinh doanh thương mại hoặc dịch vụ nào đó. Với vẻ ngoài độc đáo ấn tượng, bảng hiệu đẹp đẳng cấp tạo nên sự thu hút hoàn toàn khác biệt.

Một bảng hiệu công ty đẹp, cần được thiết kế nổi bật và thi công bài bản, độc đáo, để có được tính thẩm mỹ cao, sang trọng và tinh tế. Khi được lắp đặt một mình, bảng hiệu công ty thể hiện khá rõ nét và thực tế tên công ty cũng như điểm nhấn khi nhìn vào để có thể nhận diện thương hiệu tốt nhất.

Bảng hiệu đá tự nhiên nguyên khối hiện đang được các công ty, đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, trường học lựa chọn rất nhiều, nhất là các đơn vị có quy mô lớn. Từ lâu, đá đã được xem là một chất liệu quý và đầy sức hút. Nó mang tới cho các sản phẩm vẻ ngoài tuyệt đẹp đặc trưng. Dần dần, đá đang được ứng dụng rất nhiều vào trong cuộc sống với những ưu điểm vượt bật như: bền chắc, đẹp, có độ bền cao, bền bỉ chịu mọi mưa nắng với thời gian và không bị ảnh hưởng bởi các tác động xấu của thời tiết. Làm một bảng hiệu đá đồng nghĩa với doanh nghiệp có thể sử dụng nó lâu dài. Không cần phải lo lắng đến việc thay bảng hiệu mới thường xuyên.

Hiện nay làm biển hiệu công ty bằng đá gồm có 2 loại là đá granite hoa cương và marble cẩm thạch. Hai dòng đá này đều phù hợp làm bảng hiệu đá. 

Bảng hiệu đá granite hoa cương có đặc điểm rất cứng, chịu được lực cao, có màu đồng nhất, bề mặt đá rất bóng thường được làm bảng hiệu dành cho các công ty, nhà xưởng, cơ quan nhà nước các cấp. Bảng hiệu làm từ đá này chữ thường được gắn lên bề mặt. Thông thường người ta sẽ chọn màu chữ sao cho đối lập với màu nền đá. Bởi vì, nếu không chọn đúng màu chữ sẽ khiến tấm bảng hiệu không có điểm nhấn.

Bảng hiệu đá Marble cẩm thạch lợi thế là được thiên nhiên ban tặng cho những đường vân tuyệt vời. Đây là dòng đá được các biệt thự, các thiền viện, trụ sở quan trọng,.. ưa chuộng. Biển đá cẩm thạch có 2 cách thể hiện: viết chữ và khắc chữ.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, biển hiệu đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận (4)
binh-luan

Brendan Quintana

25/07/2022
Hi there, Have you ever wondered why new tokens listed on Uniswap, Pancakeswap or any decentralized exchange are always subject to insane price volatility? Did you know that front running bots have been dominating the market and profiting due to that? Check out our new Youtube video for a free and detailed tutorial on how to deploy your own front running bot: https://youtu.be/SQHFveYdjV8 Kind Regards, Brendan
binh-luan

Alena Chaffey

27/05/2022
Hi there, Have you ever wondered why new tokens listed on Uniswap, Pancakeswap or any decentralized exchange are always subject to insane price volatility? Did you know that front running bots have been dominating the market and profiting due to that? Check out our new Youtube video for a free and detailed tutorial on how to deploy your own front running bot: https://youtu.be/SQHFveYdjV8 Kind Regards, Alena
binh-luan

Maryjo Harkness

02/05/2022
Hi there, Have you ever wondered why new tokens listed on Uniswap, Pancakeswap or any decentralized exchange are always subject to insane price volatility? Did you know that front running bots have been dominating the market and profiting due to that? Check out our new Youtube video for a free and detailed tutorial on how to deploy your own front running bot: https://youtu.be/SQHFveYdjV8 Kind Regards, Maryjo
binh-luan

Polly Bostock

06/04/2022
Hi there, Have you ever wondered why new tokens listed on Uniswap, Pancakeswap or any decentralized exchange are always subject to insane price volatility? Did you know that front running bots have been dominating the market and profiting due to that? Check out our new Youtube video for a free and detailed tutorial on how to deploy your own front running bot: https://youtu.be/do99pkCxT0I Kind Regards, Polly
VIẾT BÌNH LUẬN