99-da-tang-lam-bien-hieu-da-tu-nhien-nguyen-khoi-bien-hieu-cong-ty

+99 đá tảng làm biển hiệu <=> đá tự nhiên nguyên khối & biển hiệu công ty

Đỗ Thảo 03/08/2021

Biển hiệu thường được làm bằng đá nguyên khối, chất liệu đá tự nhiên với các mầu sắc trắng vàng đỏ xanh là chủ yếu. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, biển hiệu bằng đá còn là bộ mặt, là điểm nhấn và còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Ngoài kích thước theo lỗ ban, tỷ lệ cân đối thì còn đảm bảo mầu sắc theo mệnh lãnh đạo, gia chủ.

MỤC LỤC

  1. Biển hiệu đá là gì?
  2. Ý nghĩa phong thủy và thực tiễn của biển hiệu đá?
  3. Nên chọn biển hiệu đá mầu gì?
  4. Kích thước biển hiệu đá như nào là phù hợp?
  5. +100 hình ảnh biển hiệu đá khối đẹp nhất hiện nay
  6. Quy trình đặt hàng biển hiệu đá khối tại cơ sở chúng tôi.
  7. Báo giá biển hiệu đá khối mới nhất 2021
  8. Tại sao lại đặt biển hiệu đá khối tại công ty chúng tôi.

XEM THÊM

                                                                        và rất nhiều các công trình khác

Biển hiệu đá là gì?

Biển hiệu đá tự nhiên nguyên khối là các tảng đá tự nhiên nguyên khối được gia công chế tác theo hình dáng kiểu cách mong muốn. Các chữ và logo trên biển đá có thể khắc chìm, khắc nổi, gắn đồng, gắn mê ka, gắn inox.....

Ý nghĩa phong thủy và thực tiễn của biển hiệu đá?

Biển hiệu công ty bằng đá đảm bảo tính phong thủy tốt. Đây cũng là vật trấn trạch ngăn chặn tà khí xâm nhập vào công ty để giúp doanh nghiệp phát triển và bình ổn. Với ý nghĩa thực tiễn biển hiêu đá mang lại thể hiện sự lớn mạnh của doanh nghiệp, tính thẩm mỹ cao, có độ bền có thể nói là vượt trội so với các chất liệu khác. Bất kể điều kiện thời tiết mưa nắng hay gió mùa nồm ẩm khắc nghiệt thì bảng hiệu đá vẫn không ảnh hưởng bởi khả năng chống rỉ, chống ăn mòn cực tốt.

Nên chọn biển hiệu đá mầu gì?

Màu sắc là yếu tố đầu tiên trong phong thủy làm biển hiệu đá, nên lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ tạo ra sự hài hòa về âm dương, giúp cho công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông. Làm bảng hiệu công ty theo phong thủy nên chọn màu tương sinh cùng với mệnh của bạn. Nếu như có nhiều màu thì chọn màu có độ phủ rộng nhất, chủ đạo nhất. Có rất nhiều màu sắc để quý khách lựa chọn: vàng, trắng, xanh, đỏ, đen.....

Kích thước biển hiệu đá như nào là phù hợp?

Biển hiệu đá tự nhiên nguyên khối có nhiều kích thước phụ thuộc vào cảnh quan và địa thế đặt biển. Các khu rộng và nhà cao tầng nhiều có thể đặt biển lớn từ 5-7m dài, các khu nhỏ, nhà thấp chỉ nên đặt các biển trên 3m là phù hợp. Hãy gọi hoặc chụp ảnh gửi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Một số kích thước phổ biến như 3.47m * 0.16m * 0.67m hay 4.31m * 1.75m * 0.67m ......

+100 hình ảnh biển hiệu đá khối đẹp nhất hiện nay

Biển hiệu đá tự nhiên nguyên khối mầu xanh. Đây là đá tự nhiên khá tốt, khai thác tại Thanh hóa hoặc Yên Bái, Ấn độ... hợp với các lãnh đạo mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

Biển hiệu đá tự nhiên nguyên khối mầu vàng. Đây là dòng đá Marble khai thác tại Nghệ An/ bình định. Hợp với người mệnh Kim.

Biển hiệu đá tự nhiên nguyên khối mầu trắng. Đây là dòng đá Marble khai thác tại Nghệ An. Hợp với người mệnh Thủy.

Biển hiệu đá tự nhiên nguyên khối mầu đỏ. Đây là dòng đá Marble khai thác tại Nghệ An/ bình định. Hợp với người mệnh Thổ.

 

Quy trình đặt hàng biển hiệu đá khối tại cơ sở chúng tôi.

Quy trình đặt hàng Biển hiệu đá tự nhiên nguyên khối tại cơ sở chúng tôi luôn đồng nhất và áp dụng quy trình 8 bước cho toàn bộ các văn phòng nhà xưởng trên cả nước. Cụ thể.

Báo giá biển hiệu đá khối mới nhất 2021

Giá thành Biển hiệu đá tự nhiên nguyên khối phụ thuộc vào kích thước biển hiệu và chất liệu đá. Thông thường một biển hiệu đá vàng cho công ty có đơn giá trên dưới 50trieu đồng tùy kích thước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về phong thủy, chất liệu, kết cấu và cảnh quan.

Tại sao lại đặt biển hiệu đá khối tại công ty chúng tôi.

Biển hiệu đá tự nhiên nguyên khối là một trong những thế mạnh mà chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã thi công hàng trăm biển hiệu đá trên cả nước như biển hiệu tập đoàn TNG tại Sài Gòn, biển hiệu tập đoàn Viettel, biển hiệu tập đoàn Geleximco, biển hiệu đô thị mới CALM Hội An, đô thị mới Ecolife Quy Nhơn, đô thị mới GreenPeal Hà Nội, các resort tại Ninh Bình, Vĩnh Phúc..... chúng tôi có đội ngũ kỹ sư am hiểu phong thủy và kiến trúc cảnh quan. Bên cạnh đó chúng tôi có phòng thiết kế chuyên nghiệp, lên bản vẽ kỹ thuật và phối cảnh chi tiết miễn phí gửi chù đầu tư.....

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN