100-mau-mo-da-tam-cap-dep-don-gian-va-uy-linh

+100 mẫu mộ đá tam cấp đẹp, đơn giản và uy linh.

Đỗ Thảo 01/11/2021

Mộ đá tam cấp là cách gọi một kiểu dáng mộ hiện đại với các khối đá được tạo dáng đặt lên nhau tạo thành. Mộ sử dụng nhiều chất liệu đá khác nhau như mộ đá granite, mộ đá hoa cương, mộ đá cẩm thạch... với nhiều kiểu dáng, kích thước chuẩn phong thủy phù hợp với cung đẹp trong thước lỗ ban, tạo sự may mắn cho con cháu.

MỤC LỤC

  1. Mộ đá tam cấp là mẫu mộ như thế nào?
  2. Cấu tạo chung của mộ đá tam cấp
  3. Hoa văn chạm khắc trên mộ đá tam cấp
  4. Kích thước lỗ ban phong thủy cho mộ đá tam cấp
  5. Chất liệu được yêu thích nhất để làm mộ đá tam cấp 
  6. Báo giá mộ đá tam cấp tại Công ty Cổ Phần Đá tự nhiên NB
  7. +100 mẫu mộ đá tam cấp đẹp và đơn giản
  8. Hãy lựa chọn chúng tôi thiết kế, chế tác và thi công mộ đá tam cấp 

XEM THÊM

Mộ đá tam cấp đen (MTC- 01)

Mộ đá tam cấp là mẫu mộ như thế nào?

Mộ đá tam cấp đúng như tên gọi của nó là có 3 cấp được xếp chồng lên nhau theo thứ tự nhỏ dần. Mẫu mộ đá tam cấp có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, sang trọng như các mẫu mộ đá khác nhưng vẫn được ưa chuộng để thay thế các mẫu mộ xây bằng gạch bởi chịu được thay đổi của thời tiết, môi trường nên có độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Mộ đá tam cấp đen (MTC- 02)

Mộ đá tam cấp đen (MTC- 03)

Cấu tạo chung của mộ đá tam cấp

Mộ đá tam cấp với đặc trưng là 3 cấp đá có độ giật vào khác nhau tạo nên dáng vẻ bề thế cho mỗi một ngôi mộ. Mỗi cấp giật nhỏ dần vào từ 5 – 7 cm, tùy vào kích thước tổng thể của ngôi mộ mà phần giật cấp được chia tỷ lệ sao cho cân đối, hài hòa. Phần bài vị (phần bia) nằm trên cùng, phía sau mộ để ghi những thông tin của người mất.

Mộ đá tam cấp đen (MTC- 04)

Mộ đá tam cấp kết hợp trắng& đen (MTC- 05)

Hoa văn chạm khắc trên mộ đá tam cấp

Mộ đá tam cấp ở các mặt hông của mộ, có thể chạm khắc hoa văn như: triện chữ T, triện chữ S hay hoa văn cánh sen, tứ quý, tứ linh đối với mộ đá xanh được chạm khắc hoàn toàn thủ công bằng bàn tay của những nghệ nhân lành nghề làng đá thủ công mỹ nghệ Hoa Lư – Ninh Bình. Còn đối với mộ đá granite thường sẽ để trơn nhưng không vì thế mà làm mất đi vẻ trang nghiêm, vẫn thể hiện được sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên và những người đã khuất. 

Mộ đá tam cấp đen (MTC- 06)

Mộ đá tam cấp xanh Thanh Hóa (MTC- 07)

Kích thước lỗ ban phong thủy cho mộ đá tam cấp

Kích thước mộ đá tam cấp được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: diện tích khu lăng mộ hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để mang đến sự thịnh vượng cho gia đình, dòng tộc, mọi kích thước cần phải tính toán kỹ lượng dựa trên Thước Lỗ Ban. Một số kích thước mộ đá tam cấp chuẩn phong thủy phổ biến được sử dụng: 69x107cm, 81x127cm, 89x133cm, 107x167cm, 117x215cm, 127x235cm.....Đây là kích thước phổ biến khi xây lăng mộ đá tam cấp, ngoài ra cũng có thể làm kích thước khác sao cho phù hợp với mặt bằng xây mộ.

Mộ đá tam cấp trắng (MTC- 08)

Mộ đá tam cấp vàng (MTC- 09)

Chất liệu được yêu thích nhất để làm mộ đá tam cấp 

Chất liệu làm mộ đá tam cấp là những khối đá xanh tự nhiên, đá trắng, đá vàng Nghệ An, đá granite/hoa Cương Bình Định và nhập khẩu. Chất liệu đá tựu nhiên không chỉ đẹp mà còn có độ bền có thể nói là vĩnh cửu với thời gian, đá càng để lâu thì càng bóng và sáng. Đây cũng là chất liệu đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Khu mộ đá tam cấp đen (MTC- 10)

Mộ đá tam cấp xanh đen (MTC- 11)

Báo giá mộ đá tam cấp tại Công ty Cổ Phần Đá tự nhiên NB

Báo giá mộ đá tam cấp phụ thuộc vào mẫu mã lựa chọn, chất liệu đá, kích thước mộ và địa điểm cũng như vị trí lắp đặt sẽ có giá khác nhau. Thông thường, đối với chất liệu đá xanh Thanh Hóa có giá từ 10tr- 15tr/ ngôi. Đá granite nội địa giá giao động từ 30tr- 80tr/ ngôi tùy kích thước và đá nhập khẩu giá thành phụ thuộc thời điểm đặt hàng nên giá thành sẽ có sự thay đổi. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo số điên thoại 0795 102 666 với sự tư vấn chi tiết và tận tâm sẽ làm hài lòng Qúy khách.

Mộ đá tam cấp xanh Thanh Hóa (MTC- 12)

+100 mẫu mộ đá tam cấp đẹp và đơn giản

Khu mộ đá tam cấp xanh đen (MTC- 13)

Mộ đá tam cấp xanh rêu (MTC- 14)

Mộ đá granite tam cấp xanh (MTC- 15)

 

Mẫu mộ đá tam cấp đen (MTC- 16)

Mộ đá tam cấp đen (MTC- 17)

Hãy lựa chọn chúng tôi thiết kế, chế tác và thi công mộ đá tam cấp 

Chúng tôi có:

===> Các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại, chuẩn xác.

===> Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia am hiểu phong thủy, tâm linh và có kiến thức về xây dựng.

===> Chúng tôi có tất cả các loại đá khối, từ đá nhập khẩu của Ấn độ, Tây ban nha, Anh quốc, Braxin.. đến các mỏ đá trong nước như Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa, Yên Bái, Ninh Bình....

===> Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng khắp ba miền, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Mộ đá tam cấp kết hợp đỏ- đen (MTC- 18)

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN