mo-da-tam-cap-dep

Mộ đá tam cấp đẹp

Đỗ Thảo 31/07/2019

Sản phẩm mộ đá có rất nhiều kiểu dáng nhưng mộ tam cấp lại được các gia đình lựa chọn để xây dựng cho ông bà tổ tiên bởi cấu tạo hiện đại và thanh thoát. Mộ tam cấp là kiểu mộ có 3 khối đá chồng lên nhau từ bé đến lớn và từ trên xuống dưới theo thứ tự lớn dần. Hoa văn trên mộ đá tam cấp rất đơn giản, không cầu kỳ vì bề ngoài ngôi mộ trông bề thế nên hoa văn được chạm thường là sen hóa, băm nhám hoặc triện chữ T nổi. Kiểu dáng mộ tam cấp như mộ có mái, không mái hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

                                                            Đá đen nội địa

Cấu tạo mộ tam cấp đá đúng như tên gọi có 3 thớt đá được thiết kế dựa trên cấu trúc những khối đá được xếp chồng lên nhau theo thứ tự lớn nhỏ. Lớp to nhất là lớp xếp ở dưới cùng, lớp tiếp theo thu nhỏ hơn lớp thứ nhất khoảng 10cm, lớp thứ 3 được giật vào từ 12-15 cm. Thớt trên cùng có lỗ thông thiên. Phía trên mộ đá là bia mộ với đầy đủ thông tin của người đã khuất. 

                                                           Đá đen Campuchia

Các loại đá để làm mộ đá tam cấp đẹp  không bị gân, mịn và dai đá. Với rất nhiều màu sắc đa dạng như: đá trắng Quỳ Hợp, đá xanh Thanh Hóa, đá vàng Nghệ An, đá xanh rêu và đá đen hoa cương nội địa Bình Định, Phú Yên, hoặc nhập khẩu Ấn Độ, Campuchia, đá đen xà cừ nhập từ NaUy. Hiện nay, loại đá được quan tâm nhiều nhất đó là đá đen hoặc xanh được nhập khẩu từ Ấn Độ (Absolute, Hassan....) và đá đen xà cừ. Do đặc tính bền vững với thời gian cùng chất lượng nhập khẩu chuẩn, vệ sinh dễ dàng chỉ sau một cơn mưa ngôi mộ trở nên sạch sẽ như ban đầu nên khách hàng rất yên tâm lựa chọn.

                                                    Đá đen xà cừ

Giá mộ đá tam cấp phụ thuộc vào kiếu dáng, mẫu mã, chất liệu đá và địa điểm lắp đặt. 

                                           Đá xanh rêu Thanh Hóa

Vậy mua mộ đá tam cấp đẹp ở đâu? Công ty cổ phần đá tự nhiên NB nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác các sản phẩm về mộ đá, lăng mộ đá. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho Quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí.