100-mau-mo-da-3-cap-mo-da-tam-cap-thiet-ke-dep

+100 mẫu mộ đá 3 cấp, mộ đá tam cấp - thiết kế đẹp

Đỗ Thảo 16/05/2022

Mộ đá 3 cấp chính là mẫu mộ được thiết kế bao gồm ba phiến đá khối đặc đặt lên nhau theo các kiểu dáng khác nhau, kiểu dáng này thường có bia đứng đặt sau cùng nên chúng ta vẫn quen gọi là mộ đá tam cấp. Thiết kế này rất lịch sự, trang trọng, uy nghiêm và cực kỳ bền vững, sạch sẽ nên được nhiều gia đình yêu thích. 

MỤC LỤC. 

Vì sao lại gọi là mộ đá 3 cấp/ mộ đá tam cấp.

Ý nghĩa phong thủy của mộ đá 3 cấp/ mộ đá tam cấp

Cấu tạo của mộ đá 3 cấp như thế nào

Kích thước mộ đá 3 cấp chuẩn phong thủy

Các loại mộ đá hoa cương sang trọng và bền vững.

Địa chỉ sản xuất chế tác mộ đá 3 cấp tại Hà Nội.

THAM KHẢO.

Cách tính kích thước xây dựng mộ chuẩn phong thủy

+10 Kinh nghiệm chọn đất đặt mộ 

Vì sao lại gọi là mộ đá 3 cấp/ mộ đá tam cấp.

Mộ đá 3 cấp được gọi theo đúng hình dáng của nó, ba cấp mộ giật nhỏ dần xếp lên nhau và được cách điệu tạo sự thanh thoát. Hiện nay có hàng trăm mẫu mộ 3 cấp được sáng tạo và cách điệu với hàng chục loại kích thước lớn nhỏ khác nhau, khách hàng có rất nhiều cơ hội để lựa chọn được các mẫu mộ ưng ý.

Ý nghĩa phong thủy của mộ đá 3 cấp/ mộ đá tam cấp

Có nhiều cách hiểu và lý giải khác nhau về ý nghĩa của mộ đá 3 cấp, tuy nhiên theo cách giải của chúng tôi thì như sau. Thứ nhất, người Việt các công trình tâm linh thường lấy số lẻ, có loại mộ 1 cấp, 3 hoặc 5 cấp tuy nhiên 3 là đẹp nhất bởi không đơn giản như 1 cấp và không cầu kỳ rối ren như 5 cấp. Thứ hai, 3 cấp tuân theo quan niệm Thiên - Địa - Nhân nghĩa là sự hòa hợp giữa con người, trời và đất tại nơi yên nghỉ của người mất.

Cấu tạo của mộ đá 3 cấp như thế nào.

Khác với mộ ốp đá xây gạch đỏ bên trong, mộ đá 3 cấp có 3 hình thức cấu tạo, cụ thể. Loại 1 cao cấp nhất là 3 cấp liền khối và bia 1 khối đá, như vậy cả mộ chỉ có 2 khối ghép lại. Loại 2 là loại phổ biến nhất, ba cấp là 3 khối đá và bia một khối, như vậy cả mộ chỉ có 4 khối ghép lại. Loại 3 ít phổ biến hơn, chỉ dùng cho những khu vực khó khăn trong lắp đặt cần chia nhỏ để dễ vận chuyển, loại này mỗi thớt 1 (sát đất) và thớt 2 (giữa) được ghép lại từ 8 khối (mỗi thớt 4 khối) riêng thớt 3 trên cùng và bia thường cố làm liền khối để chịu nắng mưa. Các khối được ghép với nhau bằng mộng đá âm dương và keo chuyên dụng rất chắc chắn.

Kích thước mộ đá 3 cấp chuẩn phong thủy

Kích thước mộ đá 3 cấp cũng như các dòng mộ đá khác phải tuân thủ thước lỗ ban và những quy tắc phong thủy khác, chi tiết xem tại đây. Theo quan niệm truyền thống và phong thủy, việc tuân thủ này mang lại những may mắn, tài lộc cho con cháu sau này. Xin giới thiệu 1 số cung đẹp phổ biến để quý vị tham khảo.

(Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite cung đẹp trong thước lỗ ban)

          

(Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite đen Hasan Ấn độ MĐ 07)

          

(Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite đen Ha san Ấn độ MĐ 08)

(Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite đen G20 Ấn độ MĐ 09)

Các loại mộ đá hoa cương sang trọng và bền vững.

1. Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite đen Bình định.

(Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite Bình định MĐ 13)

(Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite Bình định MĐ 14)

(Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite Mộ đá Granite Bình định MĐ 15)

2. Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite đen Ấn độ.

  

(Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite đen G20 Ấn độ MĐ 16)

  

(Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite đen G20 Ấn độ MĐ 17)

     

(Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite đen G20 Ấn độ MĐ 18)

        

(Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite đen G20 Ấn độ MĐ 19)

  

3. Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite đen Na Uy.

(Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite đen G20 Ấn độ MĐ 20)

(Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Granite đen G20 Ấn độ MĐ 21)

4. Mộ đá 3 cấp - Mộ đá Thanh hóa

Địa chỉ sản xuất và chế tác mộ đá tam cấp/mộ đá tam cấp tại Hà Nội.

Mộ đá 3 cấp/ mộ đá tam cấp là một trong các sản phẩm chủ đạo của cơ sở chúng tôi được chế tác bởi các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia phong thủy nhiều kinh nghiệm. Quy trình quản lý sản phẩm được thiết lập từ khâu lựa chọn đá nguyên liệu sản xuất tới khâu kiểm soát chế tác, lưu kho, bán hàng ... hệ thống văn phòng khắp ba miền bắc trung nam, quý khách có thể thăm nhà xưởng của chúng tôi ở bất cứ nơi nào. Chúng tôi nhập đá tại mỏ, chế tác bằng máy và chỉnh sửa lại cho có hồn bằng nghệ nhân nên giá luôn cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, am hiểu phong thủy và kết cấu để tư vấn quý khách đầy đủ nhất. 

 

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấp, tượng đá, con giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườn, nhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùa, mộ và lăng mộ đá, đá xây dựng, đá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN