10-mau-mo-to-dep-nhat-2019

10 mẫu mộ tổ đẹp nhất 2019

Đỗ Thảo 01/08/2019

NB Natural Stone xin giới thiệu tới quý khách 10 mẫu mộ tổ đẹp nhất đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất 100% bằng đá tự nhiên nguyên khối, kích thước chuẩn phong thủy lỗ ban. Chúng tôi cam kết miễn phí tư vấn và thiết kế quy hoạch lăng mộ tổ được chuẩn về phong thủy, phù hợp về văn hóa, bền vững về chất liệu. 

Mẫu mộ tổ có thể xây gạch hoặc bằng đá tuy nhiên để đảm bảo thẩm mỹ và bền vững lâu dài khách hàng thường hay làm bằng đá. Đá được hình thành từ tự nhiên và tồn tại hàng ngàn năm nên có độ bền cao, ngày càng xuất hiện nhiều trong các công trình tâm linh và dân dụng. Khác với bê tông, đá tự nhiên không cần phải bảo dưỡng hay sơn tút lại hàng năm mà chỉ cần lau dọn sạch sẽ là đã có thể có một khu thờ cúng sang trọng và tôn nghiêm. 

            

Chúng tôi có rất nhiều mẫu lăng mộ tổ khác nhau từ mái đao, không mái, bát giác, lục lăng..... đến những mẫu mộ tròn có vai rồng phượng hay tam cấp hiện đại sạch sẽ và sang trọng. 

                       
 

Kích thước mộ tổ thường phải tuân theo các quy tắc trong phong thủy và lỗ ban. Khác với mộ con cháu, mộ tổ thường làm to hơn và ở vị trí cao hơn so với các mộ khác trong khu lăng. Các tỷ lệ hình học về chiều dài và rộng cũng phải được tuân thủ nghiêm túc mới tạo ra được một khu lăng mộ tổ đẹp và ý nghĩa. Thường mỗi khi hành lễ, con cháu phải vào thắp hương mộ tổ trước sau đó mới đi lễ các mộ xung quanh. 

Hà nội mua mộ đá ở đâu tốt? Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác các sản phẩm về mộ đá, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như lăng mộ đá, tượng đá, con giống đá .... Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho Quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí.