top-30-mau-mo-tron-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2020

Top 30 mẫu mộ tròn được yêu thích nhất năm 2020

Đỗ Thảo 15/06/2020

Mộ đá tròn hiện nay là một loại mộ được xây đơn giản vì chỉ làm các tầng đá xếp chồng lên nhau từ 2 – 5 lớp tạo độ cao hợp lý. Mỗi hoa văn được chạm khắc trên mộ đều được các nghệ nhân trau chuốt điêu khắc. Quan trọng hơn vể phong thủy thì đây là một trong những loại mộ phát huy tốt nhất và có ý nghĩa lớn về tâm linh.

Trong các loại mộ thì mộ tròn đá là loại mộ nhận được nhiều sinh khí hơn cả vì khi một dòng khí tác động vào ngôi mộ đá thì phần tà khí sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn sinh khí thì vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. Điểm đặc biệt này được coi là biểu hiện trong phong thủy và sẽ đem lại nhiều may mắn cho con cháu.

Khi thiết kế mộ tròn, người ta thường lựa chọn kiểu mộ thiết kế liền khối đá hoặc mỗi tầng là một khối đá, tùy theo kích thước đường kính. Nếu đường kính mộ lớn nên chọn thiết kế mỗi tầng được ghép lại từ nhiều khối đá để tiện cho việc vận chuyển và giá mộ đá tròn vì chia nhỏ viên đá sẽ thấp hơn rất nhiều so với làm liền khối. Còn nếu đường kính mộ dưới 127cm, có thể lựa chọn kiểu mộ đá thiết kế liền khối.

Các kiểu mộ đá tròn đẹp được làm bằng đá khối tự nhiên chất lượng cao. Mộ tròn được tạo hình, chạm khắc thủ công từ các khối đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng Nghệ An, đá trắng và đá hoa cương granite. Các mẫu mộ đá tròn có tuổi thọ lâu năm, bền vững, khó nứt vỡ và giá thành không quá đắt đang là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế các mẫu mộ xây bằng gạch.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN