top-10-mo-cong-giao-bang-da-tu-nhien-moi-nhat-2022

Top +10 mộ công giáo bằng đá tự nhiên mới nhất 2022

Đỗ Thảo 29/03/2022

Mộ công giáo bằng đá là kiểu mộ được thiết kế cho những người có đạo sau khi về với Chúa. Mộ được làm bằng những khối đá tự nhiên được tạo hình thẩm mỹ với hình tượng cây thánh giá nổi bật, sang trọng. 

MỤC LỤC.

Mộ công giáo bằng đá là gì?

Mộ công giáo bằng đá được làm bằng những loại đá nào.

Những lưu ý khi thiết kế mộ công giáo bằng đá.

Kích thước mộ công giáo bằng đá chuẩn.

Cấu tạo của mộ công giáo bằng đá.

Báo giá mộ công giáo bằng đá mới nhất 2022.

Đơn vị tư vấn thiết kế mộ đá công giáo đẹp, uy tín.

THAM KHẢO.

Mẫu tượng thiên thần bằng đá đẹp nhất 2021

Mẫu tượng công giáo bằng đá đẹp nhất 2022

Mộ công giáo bằng đá là gì?

Mộ công giáo bằng đá là nơi an nghỉ của những người đã qua đời theo đạo Thiên Chúa Giáo. Với những người theo đạo Thiên Chúa Giáo thì đó là lúc về bên Thiên Chúa. Mộ được làm bằng các loại đá nguyên khối tự nhiên. Trên mẫu mộ Công giáo có các hoa văn đặc trưng và chi tiết phù hợp với đức tin của người đã mất. Mộ Thiên Chúa giáo được xây dựng với ý nghĩa rằng mong muốn người đã khuất được an nghỉ nơi Thiên Đàng.

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá Granite Bình định- MCG 01)

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá Granite xanh Ấn độ- MCG 02)

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá Granite đen Ấn độ- MCG 03)

Mộ công giáo bằng đá được làm bằng những loại đá nào

Kiểu mộ công giáo đẹp có cấu tạo cũng như các mẫu lăng mộ đá khác. Mộ công giáo bằng đá sẽ được chế tác bằng đá nguyên khối, gia chủ có thể lựa chọn lăng mộ đá theo mong muốn, các loại đá được sử dụng để xây dựng và chế tác lăng mộ đá đẹp là đá xanh rêu, đá xanh đen, đá trắng, vàng và đá granite.

Các loại đá trên đều là đá tự nhiên nguyên khối nên có thể đáp ứng được vấn đề trường tồn với thời gian, dễ dàng vệ sinh rong rêu cũng như không bị hư hao do thời tiết. Do vậy mộ thiên chúa giáo có thể được chế tác theo yêu cầu của người gia chủ nhưng vẫn giữ được nét trang nghiệm, bày tỏ lòng thành kính của tổ tiên đối với ông bà.

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá Granite đen Ấn độ- MCG 04)

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá Granite đen Ấn độ- MCG 05)

Những lưu ý khi thiết kế mộ công giáo bằng đá.

Đặc trưng nổi bật của các mẫu mộ công giáo bằng đá là biểu tượng cây thánh giá, kết hợp với những hoa văn tinh tế chạm khắc đặc trưng của đạo Thiên Chúa giáo như: quyển kinh thánh, cây nho và hình ảnh thiền thần. Khác với những ngôi mộ đá được trang trí, chạm khắc bằng những họa tiết như: rồng, hoa sen, chữ thọ, tứ quý, tùng cúc trúc mai, chữ Hán chạm khắc nổi… Những ngôi mộ đá công giáo lại thường ít được trang trí những hoa văn quá tỉ mỉ, cầu kì.

Bất cứ ai theo đạo Công giáo đều biết rằng sau khi mất đi trên cõi đời không phải là sự kết thúc mà còn là niềm hy vọng được tham gia vào nước thiên đàng cùng chúa Kito Phục sinh. Họ tin rằng sự ra đi của người thân sẽ đến với những giá trị tốt đẹp nơi Thiên Đàng cùng với Chúa.

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá Granite đen Bình Định- MCG 06)

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá Granite đen Bình Định- MCG 07)

Kích thước mộ công giáo bằng đá chuẩn.

Vì hiện nay mộ đá Công Giáo được chia thành nhiều loại khác nhau. Do đó một số khách hàng còn băn khoăn và chưa nắm được các kích thước cũng như kiểu dáng cơ bản của ngôi mộ. Bạn có thể tham khảo những kích thước tiêu chuẩn của các loại mộ đá phổ biến nhất hiện nay theo kích thước lỗ ban phong thủy

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá trắng- MCG 08)

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá xanh đen- MCG 09)

Cấu tạo của mộ công giáo bằng đá.

Mộ đá công giáo có cấu tạo là một hình hộp chữ nhật được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối hoặc các tấm đá ghép lại với nhau. Mộ đá công giáo có 4 phần: đế mộ, thân mộ, bia mộ và đặc biệt là cây Thánh Giá phải được đặt ngay ngắn và trang trọng trên phần Thân mộ hoặc trên cùng của phần Bia mộ. Đây là những chi tiết cơ bản cấu thành nên mộ Công Giáo. Tùy vào nhu cầu và ý muốn của khách hàng mà có thể mộ đá sẽ có những chi tiết cấu tạo khác.

Khác với mộ đá có mái che hay mộ tròn thì mộ đá công giáo thường được trang trí khá đơn giản, không điêu khắc chạm trổ hoa văn cầu kì mà thay vào đó sẽ chỉ trang trí xen kẽ thêm một số họa tiết đơn giản, Quyển Kinh Thánh, Hoa văn cây nho, thiên thần có cánh,…. ở trên hoặc xung quanh Thân mộ. 

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá xanh rêu- MCG 10)

(Mộ đôi công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá xanh đen- MCG 11)

Báo giá mộ công giáo bằng đá mới nhất 2022

Mộ đá công giáo có giá thành phụ thuộc vào kích thước mộ đá, theo đó mộ đá càng to, các tấm đá càng dày thì giá thành càng cao và ngược lại. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá là chất liệu đá, mẫu mộ đá, địa điểm và vị trí lắp đặt. Thông thường, mộ đá cẩm thạch có giá từ 15 -30 triệu/ ngôi, mộ đá Granite có giá từ 25 - 50 triệu / ngôi tùy kiểu dáng.

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá Granite Bình Định- MCG 12)

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá trắng kết hợp xanh rêu- MCG 13)

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá Granite Bình Định- MCG 14

Đơn vị tư vấn thiết kế mộ đá công giáo đẹp, uy tín.

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá trắng cẩm thạch- MCG 15)

(Mộ công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá Granite Bình Định- MCG 16)

(Mộ đôi công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá xanh đen- MCG 17)

(Mộ đôi công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu Granite xanh Bình định - MCG 18)

(Mộ đôi công giáo bằng đá tự nhiên, chất liệu đá xanh đen- MCG 19)

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN