33-mau-tuong-thien-than-bang-da-trang-dep-nhat-2021

[+33] mẫu tượng thiên thần bằng đá trắng đẹp nhất 2021

Đỗ Thảo 26/04/2021

Tượng thiên thần bằng đá trắng cẩm thạch ngày càng được nhiều người yêu trưng bầy trong các khu non bộ tiểu cảnh sân vườn hay trang trí biệt thự. Tượng được điêu khắc tinh xảo từ 100% chất liệu đá tự nhiên, khuôn mặt ngây thơ thánh thiện, các đường nét mềm mại và bay lượn. Hãy cùng tham khảo bộ tượng thiên thần đá đẹp.

Tượng đá Thiên Thần nghệ thuật được điêu khắc từ đá thủ công trên nền đá cẩm thạch tự nhiên, tác phẩm từ làng nghề đá mỹ nghệ, mọi người sẽ cảm nhận ngay tác phẩm rất hồn người, sử dụng trang trí nhà vườn xanh mát, sang trọng, thẩm mỹ cao. Chất liệu 100% đá trắng cẩm thạch, trưng bày không gian nhà vườn (tùy ý lựa chọn theo phong cách Việt Nam hoặc Châu Âu), được điêu khắc thủ công, phóng khoáng. Với đá tự nhiên đẹp bên ngoài, cứng đặc bên trong, mạnh mẽ dầm nắng mưa.

Tượng thiên thần bằng đá được yêu thích vì sự tỉ mỉ tạo dựng cực kỳ chính xác từng chi tiết trên thân thể con người, làm cho người chiêm ngưỡng hay sở hữu nó đều hài lòng và khâm phục sự sáng tạo của khối óc và đôi bàn tay khéo léo của nghệ sĩ với những tiết tấu mới lạ, đột phá. Tượng thiên thần bằng đá thường là: những gương mặt, dễ thương, tròn nhỏ, đáng yêu trông giống như những em bé nhỏ.

Mẫu tượng thiên thần bằng đá không thể thiếu đôi cánh, thiên thần dựa vào đôi cánh của họ để bay từ một thế giới khác đến, là trung gian giữa trời và đất. Thiên thần từ lâu đã được mô tả trong bức tranh thời trung cổ, tranh ghép, kính màu, thảm trang trí, điêu khắc từ đá. Tượng thiên thần điêu khắc bằng đá cẩm thạch trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách xa gần. Với đường nét mềm mại uyển chuyển sống động tượng thiên thầng bằng đá luôn thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. 

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN