top-10-mau-tuong-thien-than-bang-da-dep-nhat-2020

Top 10 mẫu tượng thiên thần bằng đá đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 22/06/2020

Tượng thiên thần là một trong những mẫu tượng đẹp nức tiếng của làng đá mỹ nghệ Non nước chiếm được sự yêu thích của du khách xa gần. Trong thế giới tượng đá, tượng thiên thần được làm chủ yếu bằng đá cẩm thạch màu trắng, với đường nét uyển chuyển sinh động vui tươi, luôn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Trên thế giới những bức tượng thiên thần thường được đặt tại công viên hay nhà thờ, đó là hình ảnh đẹp thu hút khách du lịch bốn phương đến tham quan. Tượng thiên thần điêu khắc bằng đá cẩm thạch trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách xa gần. Bởi vậy, tượng thiên thần bằng đá luôn thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

  

Tượng đá thiên thần không thể thiếu đôi cánh, thiên thần dựa vào đôi cánh của họ để bay từ một thế giới khác đến, là trung gian giữa trời và đất. Các tượng thiên thần nhỏ bằng đá với nhiều dáng vẻ, gây ấn tượng chọ người nhìn. Hình ảnh thiên thần là hình ảnh rất gần gũi và đáng yêu đối với con người. Ngay từ khi nhìn thấy tượng thiên thần, người ta luôn nghĩ tới niềm vui, hạnh phúc, sức sống.

Thiên thần có khuôn mặt giống như con người, sau lưng có đôi cánh để bay lượn giữa hai thế giới. Những thiên thần cầm gươm thường tượng trưng cho sự công bằng, công lý là cán cân của pháp luật. Những thiên thần cầm cung tượng trưng cho tình yêu. Những thiên thần cầm đàn tượng trưng cho nghệ thuật, sự ngây thơ, trong trắng và niềm vui. Mẫu tượng đá nghệ thuật thiên thần được đặt ở sân vườn, phòng khách, non bộ, quán cafe, khách sạn cổ điển....với chất liệu đá trắng tôn lên vẻ đẹp và độ bền của tượng dù được đặt ở bất cứ đâu.

Mẫu Tượng thiên thần bằng đá tại Hà Nội?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN