toplist-10-mau-mo-da-kim-sa-sieu-dep-chuan-phong-thuy

Toplist +10* mẫu mộ đá kim sa siêu đẹp, chuẩn phong thủy

Đá Tự Nhiên NB 17/08/2023

Mộ đá kim sa là mộ đá Granite (đá hoa cương) nhập khẩu có mầu đen với các vết ánh đồng vàng lấm tấm bề mặt. Người ta phân loại kim sa đại, kim sa trung, kim sa cám để phân biệt độ lớn của các ánh đồng vàng trên mặt đá. Dòng đá này có độ cứng rất cao, bề mặt bóng loáng và siêu bền vững. Mộ đá kim sa có nhiều kích thước theo chuẩn cung lỗ ban đẹp.

DANH MỤC BÀI VIẾT.

1. Đá kim sa là của nước nào, đá kim sa khai thác ở đâu?

2. Cách phân biệt đá kim sa Ấn độ và đá kim sa Trung quốc

3. Mộ đá kim sa có mấy loại? 

4. Giới thiệu các mẫu mộ đá kim sa đẹp nhất 2023

5. Kích thước mộ đá kim sa chuẩn lỗ ban

6. Đơn giá mộ đá kim sa có đắt không?

7. Địa chỉ sản xuất mộ đá kim sa uy tín, chất lượng.

1. Đá kim sa là của nước nào, đá kim sa khai thác ở đâu?

Mộ đá kim sa là dòng mộ đá nhập khẩu từ Ấn độ, đây là dòng đá nổi tiếng thế giới với tên gọi quốc tế là Black Galaxy. Mộ đá Kim sa là đá tự nhiên, khai thác ở các bang Chimakurthi, bang Ongole, bang Andhra Pradesh, phía Nam của Ấn Độ. Các loại đá thông thường có chỉ số đo độ cứng (Mohs) chỉ đạt từ 4-5mohs trong khi các dòng đá Kim sa Ấn độ thường từ 7.5 đến 8.0 mohs (lưu ý độ cứng của kim cương là 10mohs, sắt cũng chỉ 4-5mohs). Đây là lý do vì sao mộ đá chịu được nắng mưa khắc nghiệt và siêu bền vững. 

Ngoài Ấn độ, hiện nay thị trường còn có loại đá kim sa của Trung quốc với tên gọi quốc tế là Yuexi Black Galaxy được khai thác tại mỏ đá Yuexi, Anhui Trung Quốc. Cả hai loại đá này có độ cứng và chất lượng như nhau nên rất khó để khẳng định loại đá nào tốt hơn. 

2. Cách phân biệt đá kim sa Ấn độ và đá kim sa Trung quốc

Rất khó để phân biệt được mộ đá kim sa của Trung quốc và kim sa của Ấn độ nếu khách hàng không có kinh nghiệm về đá. Các căn cứ để xác định thường mang tính chất tương đối và cảm quan là chính. Cả hai loại đá này có chất lượng tốt như nhau nên quý khách không cần băn khoăn quá về điều này.

► Dựa vào độ bóng: Đá kim sa của Trung quốc thường bóng loáng trong khi các dòng đá kim sa Ấn độ có độ bóng mờ, bóng chìm sang trọng hơn.

► Dựa vào khổ đá: Các khối đá Kim sa của Trung quốc thường có kích thước nhỏ, ít có các khổ đá lớn. 

3. Mộ đá kim sa có mấy loại? 

Dựa vào kích thước hạt đồng lấp lánh trên đá mà người ta phân chia thành 3 loại như hình minh họa phía dưới. Các loại đá kim sa dù là hạt nào cũng đều rất tốt, có đặc điểm rất cứng và bền vững với thời gian. 

(mẫu mộ đá kim sa hạt trung)

4. Giới thiệu các mẫu mộ đá kim sa đẹp nhất 2023

 

5. Kích thước mộ đá kim sa chuẩn lỗ ban

Mộ đá kim sa cũng như các mẫu mộ đá khác Khi tiến hành xây dựng mộ phần, cải tạo lăng mộ có những nguyên tắc và quy định riêng về phong thủy và tỷ lệ hình học. Cụ thể.

► Tuân thủ theo các cung đẹp trong thước lỗ ban: trong xây dựng mộ phần sử dụng thước Đinh Lan (thước 38.8) - không sử dụng thước 52.2 (xây nhà) hay thước 42.9 (nội thất).

► Tuân theo tỷ lệ hình học cân đối: Không thiết kế các mộ quá dài hoặc quá vuông, độ dày các phiến đá cần đảm bảo hài hòa cân đối để không bị thô, mất đi sự thanh thoát của ngôi mộ. Chiều dày các phiến đá, độ cao của cả mộ cũng phải tỷ lệ thuận cân đối kích thước mộ để tránh việc mộ quá lùn béo hoặc quá cao lênh khênh mất thẩm mỹ.

6. Đơn giá mộ đá kim sa có đắt không?

Đương nhiên mộ đá Kim sa thường có chi phí cao hơn so với các dòng mộ đá khai thác và sản xuât trong nước bởi phải thêm chi phí vận chuyển và các loại thuế nhập khẩu đá. Đắt nhưng "sắt ra miếng" bởi mộ sang trọng, bóng đẹp, bền vững toát lên vẻ tôn nghiêm, sang trọng thượng lưu ... khiến con cháu rất tự hào. 

Đơn giá mộ đá kim sa tính theo m3, thông thường có giá giao động từ 60 đến 80triệu/m3 tùy thời điểm. Do vậy đơn giá mộ đá kim sa cũng phụ thuộc vào kích thước mộ (mộ càng to càng tốn đá và giá trị cao) và kiểu dáng (mộ dáng cao đồ sộ thì tốn nhiều đá hơn). Thông thường giá mộ giao động từ 70 đến hơn 100trieu/ngôi.

7. Địa chỉ sản xuất mộ đá kim sa uy tín, chất lượng.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như mộ đá đen nguyên khốiBiển hiệu đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường đình chùamộ và lăng mộ đá, cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN