top-10-mau-long-dinh-lang-tho-chung-dep-nhat-2020

Top 10 mẫu long đình/ lăng thờ chung đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 16/06/2020

Long đình đá hay còn gọi là lăng thờ chung là hạng mục bắt buộc phải có trong thiết kế các khu lăng mộ. Có vai trò như nhà thờ họ của người sống, lăng thờ chung là nơi thờ cúng chung, là nơi tụ họp của toàn bộ con cháu (đã mất) trong dòng họ về đây mỗi khi dòng họ có sự kiện. Lăng thờ khá nhiều mẫu mã, kích thước nhé.

Long đình đá được làm từ những khối đá xanh đen tự nhiên nên Long đình đá rất kiên cố và chắc chắn có thể chịu đựng được những tác động xấu của thời tiết, thiên nhiên. Loại đá thường làm long đình là đá xanh Thanh Hóa có màu sắc đẹp, đồng màu, chất lượng tốt, các khối đá xanh sau khi được khai thác thủ công được vận chuyển về làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, tỉnh Ninh Bình để bắt đầu chế tác. Quá trình làm việc từ một khối đá thô cứng biến thành những mẫu long đình được chạm khắc đẹp đòi hỏi cần nhiều thời gian, công sức cũng như trình độ của người thợ phải cao, có nhiều kinh nghiệm. Chi tiết hoa văn phải sắc nét không bị lỗi làm ảnh hưởng tới giá trị tâm linh của sản phẩm.

Long đình đá có rất nhiều mẫu mã từ long đình đơn, long đình cánh, long đình ba đao, long đình cánh đế sập... giúp cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi chọn long đình thờ cho gia tiên dòng họ mình. 

Long đình đá thường được đặt tại vị trí phía sau cùng và có kích thước lớn nhất trong tất cả các hạng mục đá trong toàn thể khu lăng mộ. Kích thước của Long đình đá tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng và nơi đặt long đình đá cho phù hợp.

 

Những mẫu Long đình đá đẹp nhất NB Natural Stone. 

Thiết kế long đình/ lăng thờ chung miễn phí tại Hà Nội.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN