top-10-mau-dai-phun-nuoc-hot-nhat-mua-he-nam-2020

Top 10 mẫu đài phun nước hot nhất mùa hè năm 2020

Đỗ Thảo 14/05/2020

Top 10 mẫu đài phun nước bằng đá đẹp đang hót nhất thị trường năm nay tập trung chủ yếu vào các đài phun nước bằng đá khối, có bi tròn ở phía trên. Tùy từng diện tích xây dựng mà quý khách có thể chọn loại có bể tích chứa nước hoặc không có bể chứa, có tượng hoặc không có tượng với mầu sắc theo mệnh tuổi của chủ nhà.

  

Đài phun nước nên làm bao nhiêu tầng? Trên thực tế đài phun nước bằng đá phố biển nhất là 3 tầng đĩa với kích thước đĩa lớn nhất thường dưới 02m và tổng chiều cao dưới 2.5m. Các đĩa thường là nơi chứa nước tạm trước khi hệ thống bơm tuần hoàn hút và đẩy lên cao.

Có nhiều mẫu mã đài phun nước khác nhau, có thể là đài phun nước bằng đá hình cá voi, hình sư tử phun nước hay cá chép hóa rồng theo tích cá chép vượt vũ môn. Các con vật phun nước được trạm khắc tinh vi, tinh xảo và rất có hồn. 

     

Đài phun nước bằng đá chủ yếu dùng các dòng đá Marble như đá Trắng, đá vàng của Nghệ an, đá xanh đen của Thanh hóa trong đó phổ biến nhất là hai dòng đá vàng hoặc trắng. 

Thiết kế đài phun nước đẹp tại Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN