top-10-mau-bat-huong-da-bo-do-tho-bang-da-datunhiennb

Top +10 mẫu bát hương đá <=> bộ đồ thờ bằng đá datunhiennb

Đỗ Thảo 21/08/2021

Bát hương đá là hạng mục đồ thờ bằng đá không thể thiếu trong các không gian thờ cúng tâm linh. Bát hương có loại vuông và tròn đi cùng với các hạng mục khác như lọ hoa, cây nến, hũ gạo, mâm bồng... Bát hương có các kích thước to nhỏ khác nhau phù hợp với các diện tích thờ cúng khác nhau cùng với đủ các mầu sắc từ đá...

MỤC LỤC 

XEM THÊM

Bát hương đá là gì?

Bát hương đá là hạng mục đồ thờ dùng để thắp hương trên các bàn thờ, nơi lưu lại chân hương, chân linh của người mất. Bát hương là nơi tâm linh, xuất hiện trong khắp các gia đình, các đình chùa, miếu mạo, nhà thờ, lăng mộ .... Bát hương cũng là nơi kết nối tâm linh giữa người mất và người sống, để con cháu tưởng nhớ thắp hương mỗi khi rằm và mùng một hàng tháng. 

Ý nghĩa của Bát hương đá? 

Bát hương đá cũng có thể được dùng để thờ cúng các vị thần linh, các vị thần tài cai quản nơi ở với mong muốn các ngài mang lại sự bình an may mắn cho gia chủ. Trong lòng bát hương thường chứa cát sạch, tro lúa nếp, vàng lá và chân linh của người mất (hoặc thần linh). Bát hương thờ của đạo phật thường trạm rồng phượng và mặt nguyệt lưỡng nghi, bát hương thờ đạo công giáo thường là cây thánh giá. 

Kích thước bát hương đá phổ biến nhất hiện nay.

Kích thước bát hương đá thường phù hợp lớn nhỏ khác nhau tùy không gian thờ tuy nhiên phổ thông trong nhà là các bát thờ đường kính 15*15cm hoặc 17*17cm. Ở các nơi thờ thần linh thường là bát hương 20*20cm, nơi thờ mộ tổ to thường là 25*25cm. Bát hương to nhỏ phụ thuộc vào không gian thờ như đã nói ở trên.

Mẫu bát hương đá đẹp nhất được nhiều người lựa chọn.

Bát hương vuông

Bát hương tròn

Bát hương trạm nổi hoa văn

Bát hương trạm chìm hoa văn

Bát hương bằng đá Granite.

Bát hương đá thường đi với bộ đồ thờ gồm những gì?

Ống hương đá: dùng để cắm hương chưa thắp

Lọ hoa bằng đá, hũ rượu, cốc chén đá

Mâm bồng đá

Chân nến đá.

Hũ gạo muối bằng đá

Báo giá bát hương đá và bộ đồ thờ bằng đá

Bát hương đá nhỏ thường có giá khá rẻ dưới 500 ngàn, tùy thuộc kích thước bát hương mà giá thành khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết qua số điện thoại 0795 102 666

Địa chỉ bán  bát hương đá và bộ đồ thờ bằng đá uy tín.

Bát hương đá là sản phẩm tâm linh của sản phẩm đá mỹ nghệ. Sản phẩm nhỏ đòi hỏi phải có sự tinh xảo và người thợ phải am hiểu một số quy tắc nhất định khi sản xuất như Lưỡng nghi không được trạm râu rồng, họa tiết hoa văn cũng phải theo chủ đề và những quan niệm văn hóa truyền thống. Chúng tôi có hệ thống văn phòng cả ba miền đất nước, hãy liên hệ để được tư vấn khi cần mua bộ đồ thờ bằng đá.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mẫu mộ đẹp & chuẩn phong thủy biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN