su-tu-da-gia-re-dia-chi-ban-su-tu-da-uy-tin-tai-ha-noi

Sư tử đá giá rẻ, địa chỉ bán sư tử đá uy tín tại hà nội

Đỗ Thảo 24/02/2020

Sư tử là con vật có sức mạnh dũng mãnh, sự tinh ranh với đôi mắt sáng và dáng vẻ oai vệ, cặp răng to khỏe và cơ thể săn chắc. Tượng sư tử đá thường bày trước cửa nhà có tác dụng xua đuổi tà khí, sát khí và thu hút chiêu tài, chiêu hiền khí. Mầu sư tử đá phụ thuộc mệnh gia chủ, thường đặt theo đôi mặt luôn hướng ra cửa.

Sư tử trong phong thủy được dùng để giải trừ nhiều loại hình sát trước nhà. Đồng thời, nó còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo thuật phong thủy. Nó hay được dùng để hóa giải trong các trường hợp: nhà ngay giao lộ, cột đèn trước cửa, cây to trước cửa hay cửa sổ…

Sư tử đá cũng được cho là có khả năng tuyệt vời bảo vệ các chốn linh thiêng, vì vậy thường được chọn đứng gác ở cổng đền chùa. Người ta cũng hay bài trí những bức tượng sư tử đá to lớn ở hai bên cửa chính hoặc dọc theo lối vào các dinh thự. Đôi khi cũng có thể gặp tượng sư tử đá bảo vệ phần mộ của tổ tiên.

Vậy mua sư tử đá phong thủy đẹp ở đâu?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: sư tử đámộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN