mo-da-khong-mai-thiet-ke-lang-mo-da

Mộ đá không mái - thiết kế lăng mộ đá

Đỗ Thảo 22/05/2020

Mộ đá không mái là một trong những dòng mộ khá phổ biến trong các nghĩa trang. Với thiết kế đơn giản nhằm tăng cường sự giao thoa âm dương nên các mộ đá không mái thường có lỗ thông thiên lớn với thảm cỏ xanh ở trên. Mộ đá không mái có thể là mộ tam sơn, mộ bành, mộ tròn, mộ lục lăng... với điểm chung là không có mái.

Ưu điểm của loại mẫu mộ đá không mái là có thiết kế đơn giản, đẹp, tinh tế, hoàn thiện từ những sản phẩm đá tự nhiên, sau khi chạm khắc đóng thô sẽ được ghép lại với nhau để tạo thành một ngôi mộ thống nhất bằng những mộng đá chắc chắn và bền vững.

Ưu điểm thứ hai của mộ đá không mái đẹp là giá thành rẻ hơn so với các mẫu mộ đá khác, do được thiết kế đơn giản mà giá thành và chi phí lắp đặt của loại mộ này thấp hơn, vì thế được sử dụng đồng bộ và rộng rãi trong các thiết kế lăng mộ đá nhằm mang lại sự thống nhất và rõ ràng cho không gian kiến trúc của lăng mộ đá.

Chất liệu của mẫu mộ không mái cũng khá đa dạng, có thể sử dụng đá xanh đen, hoặc đá vàng, đá xanh rêu, đá trắng nguyên khối… đều được. Với ưu điểm bền, đẹp, độ cứng, bóng cao,… vì thế mà chất liệu đá khối tự nhiên được ưu tiên sử dụng cho việc thi công và chế tác mộ.

Miễn phí tư vấn thiết kế mộ đá không mái tại Hà Nội?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN