bao-gia-mo-da-tron-mo-da-dep-2020

Báo giá mộ đá tròn, mộ đá đẹp 2020

Đỗ Thảo 25/05/2020

Mộ đá tròn là một trong những kiểu dáng hiệu quả nhất trong phong thủy. Luồng tà khí khi va chạm vào thành mộ tròn sẽ bị phân tán và tỏa đi, luồng sinh khí sẽ tỏa xuống đất và thẩm thấu vào trong lòng mộ khiến xương cốt bền vững, con cháu đoàn kết phát đạt. Thành mộ trạm khắc hoa văn, lỗ thông thiên thường rộng lớn.

Mộ tròn là một trong số các loại mộ thường xuyên sử dụng trong các lăng mộ đá, cũng là một trong số các loại mộ đá được sử dụng phổ biến trong xây mộ từ xưa cho đến nay. Sử dụng mộ tròn trong các trường hợp không xác định được đầu mộ ở đâu. Vì thế, cũng có khi mộ tròn đá được sử dụng xây dựng ở các địa thế hiểm trở, không cân bằng, không đáp ứng được các yêu cầu về mặt phong thủy thì lựa chọn mộ tròn đá là ưu tiên số 1.

Mẫu mộ tròn đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…Mỗi chất liệu đá sẽ có giá thành khác nhau và mang vẻ đẹp khác nhau.

Họa tiết hoa văn được chạm khắc trên thân mộ lại rất phong phú và đa dạng như hoa văn Tứ Quý (Tùng, Cúc, Trúc, Mai), Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), Chữ Thọ, Mây, Hoa Lá …

Theo phong thủy trong tự nhiên, mộ tròn đá đẹp tượng trưng cho sự toàn vẹn, nhận được nhiều sinh khí. Mộ tròn thông thường mà những mẫu mộ không mái và có thiết kế khá đơn giản nên chi phí cho những ngôi mộ đá tròn thường không quá cao.

Địa chỉ bán mộ tròn uy tín tại Hà Nội?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN