bao-gia-lang-tho-chung-mau-lang-tho-chung-bang-da-dep

Báo giá lăng thờ chung - mẫu lăng thờ chung bằng đá đẹp

Đỗ Thảo 21/03/2020

Lăng thờ chung bằng đá hay còn gọi là Long đình đá là một hạng mục kiến trúc không thể thiếu trong thiết kế khu lăng mộ. Có tác dụng như nhà thờ họ của người sống, long đình đá là nơi thờ cúng chung cho những người đã mất trong khuôn viên. Có nhiều kích thước theo lỗ ban phù hợp với từng điều kiện diện tích đất. 

Lăng thờ chung là một hạng mục thuộc công trình tâm linh lăng mộ đá, là bộ mặt thể hiện sự hưng thịnh giàu có, hạnh phúc sum vầy, đoàn kết và lòng hiếu thảo của con cháu đối với bậc ông bà tổ tiên.

Lăng thờ đá thường đặt sau khuôn viên lăng mộ nên có kích thước lớn nhất trong khu lăng. Kích thước phổ biến của lăng thờ có cánh thường có chiều cao 2,7m* chiều rộng 3,67m. Lăng thờ đơn rộng 167cm, sâu 127cm (Kích thước đế) theo thước Lỗ Ban. Ngoài ra, đối với từng mẫu lăng thờ chung bằng đá đẹp thiết kế khác nhau, kích thước có thể thay đổi cho phù hợp với khuôn viên khu lăng mộ và yêu cầu của khách hàng.

Lăng thờ đá là khu vực có giá trị thể hiện thẩm mỹ kiến trúc của khu lăng mộ đá nên thường được chú ý rất nhiều. Với chất liệu đá cùng nhiều màu sắc khác nhau như: đá xanh đen, xanh rêu Thanh Hóa và đá vàng Quỳ Hợp, Nghệ An mẫu lăng thờ bằng đá tạo nên sự bề thế nhờ vào màu sắc cổ kính đi cùng với thời gian, thể hiện được đường nét hoa văn nổi bật, trường tồn mãi với thời gian càng lâu năm càng mang trong mình vẻ đẹp tâm linh cổ kính.

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.