bao-gia-den-da-mau-den-da-dep-den-da-gia-re

Báo giá đèn đá, mẫu đèn đá đẹp, đèn đá giá rẻ

Đỗ Thảo 28/05/2020

Đèn đá ứng dụng khá phổ biến trong kiến trúc các công trình từ tâm linh tới trang trí cảnh quan nhà ở. Trong tâm linh, đèn đá thường đứng trước sân chùa, lăng mộ, nhà thờ, đình làng... và trong cảnh quan đèn đá thường xuất hiện trên cột cổng, quanh các lối đi nội bộ, bên sân vườn với nhiều kiểu dáng, cao thấp khác nhau.

Đèn thờ bằng đá thường được sử dụng trong các kiến trúc tâm linh như: đèn đá lắp đình chùa, đèn đá lăng mộ…  là đồ thờ đá thường được đặt ngoài sân cùng với lư hương đá hay bàn lễ đá. Đèn thờ đá trong kiến trúc tâm linh có đạng phổ biến đó là đèn thờ đá lục lăng và đèn thờ đá tròn. Đèn thờ bằng đá được làm theo cặp.

Ngoài ra các mẫu đèn đá đẹp còn được dùng trong các công trình dân sinh như: đèn đá trang trí sân vườn, công viên, đèn đá biệt thự…Đèn đá đẹp cho tiểu cảnh sân vườn đang được rất nhiều người ưa chuộng và săn đón. Sản phẩm được thiết kế đa dạng, mỗi loại đèn mang một hình dáng tự nhiên, độc đáo cùng kích thước phù hợp.

Phần lớn các mẫu đèn đá ngày nay đều được làm từ đá xanh tự nhiên được ghép khối với nhau. Trên đèn đá có các họa tiết, hoa văn đa dạng, mang ý nghĩa tâm linh. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng đá trắng, đá vàng,… để làm đèn nhằm mang tới cảm giác mới lạ.

Giá đèn đá được tính dựa vào những yếu tố sau: mẫu mã, kích thước, chất liệu đá, khoảng cách – vị trí lắp đặt. Chính vì vậy chúng tôi chưa thể đưa ra cho quý khách một cái giá cụ thể nào cho từng mẫu đèn đá.

Địa chỉ uy tín bán đèn đá, đèn đá sân vườn giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN