99-mau-mo-da-tam-cap-mo-da-khong-mai-nhung-dieu-nen-biet

[*99#] mẫu mộ đá tam cấp, mộ đá không mái... những điều nên biết

Đá Tự Nhiên NB 09/02/2023

Mộ đá tam cấp hay còn gọi là mộ không mái là kiểu mộ được thiết kế ba cấp giật vào nhỏ dần và không có mái che hoặc mái giả. Đây là kiểu mộ chuẩn phong thủy với các kích thước lỗ ban cung đẹp mang lại tài lộc cho con cháu. Mộ thường được làm bằng đá khối hoa cương/granite nên rất bền vững và sang trọng.

MỤC LỤC.

Mộ tam cấp/ mộ không mái là gì?

Những điều chưa biết cần lưu ý trước khi xây dựng Mộ tam cấp/ mộ không mái.

Kích thước Mộ tam cấp/ mộ không mái chuẩn phong thủy

Chất liệu đá thường sử dụng làm Mộ tam cấp/ mộ không mái.

+99# hình ảnh Mộ tam cấp/ mộ không mái đẹp nhất 2023.

Báo giá Mộ tam cấp/ mộ không mái, mộ đá giá rẻ.

Cơ sở sản xuất Mộ tam cấp/ mộ không mái uy tín, bảo hành dài hạn.

Chế độ bảo hành/ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng.

XEM THÊM.

Trồng cây gì trên lăng mộ đá cho hợp phong thủy?

Các nguyên tắc cơ bản trong thiết kế lăng mộ đá.

Mộ tam cấp/ mộ không mái là gì?

Mộ tam cấp là kiểu dáng mộ đá tự nhiên không có mái che, các cấp giật vào được tính toán tỷ lệ cân đối so với tổng thể ngôi mộ. Các kiểu mộ đá này không có mái che hoặc mái che rất nhỏ (mái giả) tạo ra sự ấm cúng và phong cách tân cổ giữa truyền thống và hiện đại. Kiểu mộ này rất sạch và thuận tiện cho việc lau dọn, tu tạo sau này nên ngày càng được nhiều người yêu thích. 

(mộ tam cấp/ mộ không mái - đá Granite đen Bình định)

(mộ tam cấp/ mộ không mái - đá Granite đen Bình định)

Những điều chưa biết cần lưu ý trước khi xây dựng Mộ tam cấp/ mộ không mái.

Trong xây dựng mộ phần, chỉ Mẫu mộ đẹp thôi là chưa đủ, một ngôi mộ đẹp ngoài mẫu mã và chất liệu bền vững thì cần phải đảm bảo các yếu tố về phong thủy để âm dương được trọn vẹn. Việc xây mộ cũng cần phải được tính toán một cách khoa học giữa phần móng và phần mộ (âm trạch và dương trạch) để đảm bảo tính bền vững không bị lún nứt sau này. Đặc biệt nếu xây mộ trong các khu lăng có nhiều mộ khác thì cần đảm bảo sự hài hòa giữa các ngôi về hình dáng, sự cân đối về cảnh quan và trật tự ngôi thứ/ cấp bậc về vị trí. Thông thường việc tu tạo lăng mộ sẽ khó hơn nhiều so với xây dựng mới.

(Tham khảo bài kinh nghiệm chọn đất xây mộ của chúng tôi)

(mộ tam cấp/ mộ không mái - mộ đá granite đen Bình Định)

(mộ tam cấp/ mộ không mái - mộ đá granite đen Bình Định)

Kích thước Mộ tam cấp/ mộ không mái chuẩn phong thủy

Kích thước mộ tam cấp/ mộ không mái phụ thuộc vào hình thức an táng (hỏa táng, sang cát, đào sâu chôn chặt...) và phải tuân theo cung đỏ trong trong thước lỗ ban. Ngoài cung đẹp, kiểu mộ này phải tính toán tỷ lệ chiều dài và chiều rộng cho phù hợp. Độ dày các thớt, chiều cao tổng thể phải tương ứng với kích thước ngang dọc để tạo ra cho ngôi mộ sự hài hòa, thẩm mỹ, chuẩn phong thủy. Quý vị vui lòng tham khảo bảng kích thước lỗ ban chúng tôi đã tổng hợp sau đây.

Kích thước xây mộ cũng phải phù hợp với phần âm trạch nghĩa là phần móng. Thường mộ (dương trạch) sẽ không to hơn hoặc nhỏ hơn móng (âm trạch) để đảm bảo tính chịu lực. Đối với các mộ tu tạo, cần có giải pháp để đảm bảo mộ không bị lún nứt sau này - hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0795102666 để được tư vấn chi tiết.

(mộ tam cấp/ mộ không mái - mộ đá xanh rêu Thanh hóa)

Chất liệu đá thường sử dụng làm Mộ tam cấp/ mộ không mái.

Mộ tam cấp/ mộ không mái chất liệu đá granite/mộ đá hoa cương.

Mộ tam cấp/ mộ không mái chất liệu đá mềm/ mộ bành/ mộ bành hậu

+99# hình ảnh Mộ tam cấp/ mộ không mái đẹp nhất 2023.

 

Báo giá Mộ tam cấp/ mộ không mái, mộ đá giá rẻ.

Đơn giá mộ đá tam cấp/mộ không mái phụ thuộc vào kiểu dáng mộ, kích thước mộ, chủng loại đá và điều kiện lắp đặt. Theo đó, kích thước mộ càng lớn thì giá thành sẽ càng cao, kiểu dáng mộ cầu kỳ thì càng tốn công làm, chủng loại đá nhập khẩu sẽ đắt hơn đá trong nước và lắp đặt bằng xe cẩu sẽ rẻ hơn so với lắp đặt thủ công. Giá chi tiết xin liên hệ với chúng tôi thì được báo giá cụ thể.

Chế độ bảo hành/ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng.

Đến với Công ty cổ phần đá tự nhiên NB chúng tôi cam kết với khách hàng.

      ===> 100% sản phẩm sử dụng đá tự nhiên.

      ===>  Quý khách được quyền giám sát sản xuất tại nhà xưởng 24/24.

      ===>  Chế độ bảo hành dài hạn, chế độ chăm sóc mộ phần tiêu chuẩn.

      ===>  100% khách hàng được tư vấn, khảo sát thực địa, tư vấn miễn phí

      ===>  Các khách hàng được ký hợp đồng trực tiếp, điều khoản rõ ràng đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Cơ sở sản xuất Mộ tam cấp/ mộ không mái uy tín, bảo hành dài hạn.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mộ đá và lăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ bằng đátừ đường bằng đátượng phật bằng đá, tượng chúa bằng đá, các linh vật bằng đá như sư tử, nghê, voi, ngựa, tỳ hưu đá, kỳ lân đá ...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm kiến trúc dân dụng như biển hiệu đá khốiđài phun nướctiểu cảnh non bộnội ngoại thất bằng đá như bồn tắmlavabolbàn ghế đá, đèn đá các loại, lan can đá, cổng biệt thự, phù điêu đá.....và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN