99-bien-hieu-da-khoi-bien-hieu-cong-ty-bang-da-datunhiennb

[±99] biển hiệu đá khối ♥ biển hiệu công ty bằng đá ♥ datunhiennb™

Đá Tự Nhiên NB 06/03/2023

Biển hiệu đá khối ♥ biển hiệu đá tự nhiên đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các kiến trúc công cộng. Từ các khu thờ cúng tâm linh như đình chùa, các khu danh lam thắng cảnh, các nhà máy xí nghiệp đến các vườn cây cảnh... đều sử dụng biển đá khối thay cho các loại biển cũ trước đây. 

MỤC LỤC. 

Biển hiệu đá nguyên khối là gì?

Kích thước biển hiệu đá là bao nhiêu?

Ý nghĩa phong thủy của biển hiệu đá doanh nghiệp?

Những lưu ý khi thiết kế biển hiệu đá doanh nghiệp?

Báo giá biển hiệu đá doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Tổng hợp 33 mẫu biển hiệu đá doanh nghiệp đẹp/ giá rẻ

Địa chỉ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt biển hiệu đá doanh nghiẹp

XEM THÊM.

Top +10 mẫu biển hiệu đá sang trọng nhất 2022

Thiết kế biển hiệu công ty bằng đá khối

Biển hiệu công ty, biển hiệu dự án bằng đá tự nhiên nguyên khối 

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá vàng - BHĐ 01

Biển hiệu đá nguyên khối là gì?

Biển hiệu đá nguyên khối là việc những khối đá tự nhiên được khai thác tại các núi đá, được chế tác tinh xảo theo thiết kế và đặt tại trước cửa các trụ sở, doanh nghiệp hoặc khu trung tâm, đô thị mới. ... Trên biển hiệu thường khắc logo và tên doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin liên hệ và thường được sơn mầu chữ theo nhận diện thương hiệu. Chữ trên biển hiệu có thể là khắc trực tiếp chữ chìm, chữ nổi vào đá hoặc chữ bằng inox, mêka gắn vào mặt đá.

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá vàng - BHĐ 02

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá trắng cẩm thạch - BHĐ 03

Biển hiệu đá khu resort, đá trắng cẩm thạch - BHĐ 04

Kích thước biển hiệu đá là bao nhiêu?

Kích thước biển hiệu đá doanh nghiệp phụ thuộc vào mặt bằng và phối cảnh chung của vị trí đặt biển. Về mặt kỹ thuật, các khối đá có thể dài tới 8 đến 10m tuy nhiên như đã nói tùy mặt bằng mà đặt các biển hiệu sao cho kích thước phù hợp. Các mặt bằng rộng, sau lưng nhiều nhà cao tầng thì có thể làm biển rộng và cao ngược không gian hẹp, sân nhỏ thì làm các biển nhỏ. Thường các biển hiệu đá ở mức 3-4m là phổ biến hơn cả. 

Biển hiệu đá trường học - BHĐ 05

Biển hiệu đá khu đô thị, đá vàng- BHĐ 06

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá vàng- BHĐ 07

Ý nghĩa phong thủy của biển hiệu đá doanh nghiệp?

Kích thước biển hiệu đá doanh nghiệp phải tuân theo cung đẹp trong thước lỗ ban, với các tỷ lệ cân xứng hoàn mỹ. Mầu sắc đá thường là phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp (tương sinh) theo bảng ngũ hành. Biển hiệu đá đặt trước cửa như một bức bình phong, chấn cản tà khí, ngăn kẻ tà mưu và bảo vệ chủ nhân. Sự vững trãi, hiên ngang của biển hiệu đá cũng thể hiện sự trường tồn, chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Là điểm nhấn, khoe ra của doanh nghiệp nên biển hiệu đá rất quan trọng, phải được thiết kế một cách khoa học, thẩm mỹ và phong thủy.... đây là những điều mà không phải cơ sở chế tác đá nào cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm tư vấn. 

 

(Bảng mầu tương sinh tương khắc trong ngũ hành)

Biển hiệu đá doanh nghiệp - BHĐ 08

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá Marble - BHĐ 09

Những lưu ý khi thiết kế biển hiệu đá doanh nghiệp?

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, phong thủy thì Biển hiệu đá doanh nghiệp phải hết sức chú ý tới kết cấu móng biển hiệu. Tỷ trọng của đá tùy loại nhưng trung bình từ 2-3 tấn/m3 do vậy tùy nền địa chất khác nhau mà kỹ sư thiết kế phải đưa ra các phương án xử lý móng an toàn nhất. Đối với những vị trí nhiều xe trọng tải lớn đi qua có sự rung lắc mạnh thì móng phải được thiết kế phù hợp hơn, phải được gia cố giảm chấn. Độ bền của đá được quyết định bởi chính sự chắc chắn của móng biển hiệu. 

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá Marble - BHĐ 10

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá Marble - BHĐ 11

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá Marble - BHĐ 12

Báo giá biển hiệu đá doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Giá thành biển hiệu đá doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào kích thước biển đá, vị trí lắp đặt dễ hay khó và chất liệu đá mà khách hàng mong muốn. Thường một biển có giá giao động từ 30 đến 90trieu hoặc có thể cao hơn nếu kích thước đá lớn, điều kiện lắp đặt khó khăn (không dùng xe cẩu được). Chúng tôi nhận thi công trọn gói cả móng biển, cảnh quan và biển đá hoặc thi công biển đá và tư vấn thiết kế móng biển/ cảnh quan miễn phí. Việc thiết kế móng là cần thiết để đảm bảo sự đồng bộ giữa móng và biển cả về thẩm mỹ và kết cấu.

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá trắng cẩm thạch - BHĐ 13

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá Marble - BHĐ 14

Tổng hợp 33 mẫu biển hiệu đá doanh nghiệp đẹp/ giá rẻ

Mẫu biển hiệu đá trắng 

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá trắng cẩm thạch - BHĐ 15

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá trắng cẩm thạch - BHĐ 16

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá trắng cẩm thạch - BHĐ 17

Mẫu biển hiệu đá vàng 

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá vàng - BHĐ 18

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá vàng - BHĐ 19

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá vàng - BHĐ 19

Mẫu biển hiệu đá xanh 

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá xanh - BHĐ 20

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá xanh đen - BHĐ 21

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá xanh - BHĐ 22

Mẫu biển hiệu đá đỏ 

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá đỏ - BHĐ 23

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá đỏ - BHĐ 24

Biển hiệu đá doanh nghiệp, đá đỏ - BHĐ 25

Địa chỉ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt biển hiệu đá doanh nghiệp

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về biển hiệu đá doanh nghiệp các loại, mọi kích thước, lắp đặt toàn quốc không giới hạn. Nguồn nguyên liệu phong phú, kho bãi khắp ba miền tổ quốc luôn sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có nhu cầu, hãy gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn biển hiệu đá.

Đá khối xanh đen làm biển hiệu doanh nghiệp

Đá khối trắng cẩm thạch làm biển hiệu doanh nghiệp

Đá khối vàng làm biển hiệu doanh nghiệp

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mộ đá và lăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ bằng đátừ đường bằng đátượng phật bằng đá, tượng chúa bằng đá, các con vật bằng đá như sư tử, nghê, voi, ngựa ...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm kiến trúc dân dụng như biển hiệu đá khốiđài phun nướctiểu cảnh non bộnội ngoại thất bằng đá như bồn tắmlavabolbàn ghế đá, đèn đá các loại, lan can đá, cổng biệt thự, phù điêu đá.....và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.