99-mau-lan-can-da-bao-gia-lan-can-lang-mo-da-moi-nhat-2023

[+99*] mẫu lan can đá, báo giá lan can lăng mộ đá mới nhất 2023

Đá Tự Nhiên NB 27/02/2023

Lan can đá là hàng mục không thể thiếu trong các lăng mộ đá. Ngoài ý nghĩa phong thủy mà chúng tôi sẽ nói ở sau, lan can đá còn có giá trị về mặt thẩm mỹ, xác định danh giới đất và ngăn sự phá hoại của gia súc với khu mộ. Lan can có thể bằng đá, xây gạch nhưng lan can đá là phổ biến hơn  cả bởi sự chắc chắn, đẹp và bền vững.

MỤC LỤC. 

Lan can đá là gì?

Ý nghĩa phong thủy và thực tiễn của lan can đá

Lan can đá được làm bằng chất liệu gì?

Cấu tạo của lan can đá 

[+99*] mẫu lan can đá, lan can lăng mộ đá

Báo giá giá lan can đá mới nhất 2023

Địa chỉ sản xuất lan can đá uy tín, giá rẻ.

XEM THÊM.

Nên trồng cây gì trên lăng mộ đá

Những mẫu lăng mộ đá đẹp cần tham khảo.

Lan can đá là gì?

Lan can đá là hạng mục bao quanh khu lăng mộ. Lan can đá có nhiều loại như loại kín, loại con tiện hở, loại kết hợp con tiện và bưng kín, loại hai tầng... với nhiều mẫu mã kích thước chất liệu đa dạng, phong phú. 100% lan can tại công ty chúng tôi được sản xuất tinh xảo từ đá tự nhiên nguyên khối, rất chắc chắn và bền vững, các sản phẩm được bảo hành dài hạn.

Ý nghĩa phong thủy và thực tiễn của lan can đá

Lan can đá hay còn gọi là hàng rào đá, dậu đá ... trước tiên là để bảo vệ các công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ, đình chùa, giếng làng, cầu đá... ngăn chặn sự xâm nhập phá hoại của gia súc hay vật thể khác, bảo vệ sự bình yên phía trong. Lan can đá tạo ra sự trang nghiêm, ấm cúng và trật tự sinh khí trong các công trình tâm linh, tạo ra các mốc danh giới đất giữa các khu tâm linh với nhau. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự tôn kính của con cháu dành cho gia tiên, các bậc tiền nhân đã khuất.

Lan can đá được làm bằng chất liệu gì?

Lan can đá tất nhiên được làm bằng chất liệu đá. Đá tự nhiên 100% khai thác từ các mỏ đá được lựa chọn kỹ, phân loại và đưa vào chế tác. Có 3 loại đá chính được sử dụng làm lan can đá, sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp đó là lan can đá xanh đen, lan can đá xanh rêu, lan can đá granite/ lan can đá hoa cương. Mỗi loại đá lại có những vẻ đẹp riêng trong đó granite là bền vững nhất tuy nhiên giá thành khá cao so với đá thường.

Cấu tạo của lan can đá 

Cấu tạo của Lan can đá thường chia thành  phần gồm: đế lan can (bộ phận sát mặt đất), bưng lan can (bộ phận to nhất ở giữa), tay vịn (bộ phận cao nhất trên cùng), trụ lan can (kết nối giữa các đoạn) và đầu trụ (có thể là hoa sen hoặc trụ vuông, trụ tròn). Các bộ phận liên kết với nhau bằng mộng đá (như mộng gỗ) và gắn kết bằng keo/ vật tư chuyên dụng của gắn đá.

[+99*] mẫu lan can đá, lan can lăng mộ đá

Lan can đá xanh đen

Lan can đá xanh rêu 

Lan can đá granite/ lan can đá hoa cương

Lan can đá trắng/ lan can đá vàng.

Báo giá giá lan can đá mới nhất 2023

Báo giá Lan can đá phụ thuộc vào số lượng, chất liệu và kiểu dáng lan can. Thông thường lan can đá tính theo mét dài, mức giá đá xanh đen đang phổ biến từ 2 đến 3trieu/mét dài tùy mẫu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về mẫu mã, giá thành, chất liệu, phương thức lắp đặt hợp lý, an toàn và rẻ nhất.

Lan can giếng làng

Địa chỉ sản xuất lan can đá uy tín, giá rẻ.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mộ đá và lăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ bằng đátừ đường bằng đátượng phật bằng đá, tượng chúa bằng đá, các con vật bằng đá như sư tử, nghê, voi, ngựa ...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm kiến trúc dân dụng như biển hiệu đá khốiđài phun nướctiểu cảnh non bộnội ngoại thất bằng đá như bồn tắmlavabolbàn ghế đá, đèn đá các loại, lan can đá, cổng biệt thự, phù điêu đá.....và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.