99-do-tho-bang-da-bat-huong-da-lo-hoa-da-lu-huong-da-tu-nhien

[+99#] đồ thờ bằng đá, bát hương đá, lọ hoa đá, lư hương đá tự nhiên

Đá Tự Nhiên NB 16/02/2023

Đồ thờ bằng đá thuộc danh mục sản phẩm tâm linh cao cấp của chúng tôi, 100% sản phẩm được làm bằng đá tự nhiên cao cấp, chế tác hoàn toàn thủ công nên rất mềm mại và trang nghiêm. Tùy từng yêu cầu mà bộ đồ thờ có thể là tam sự, ngũ sự hoặc thất sự hay nhiều hơn. Xin giới thiệu bộ đồ thờ. 

MỤC LỤC. 

Đồ thờ bằng đá và ý nghĩa tâm linh

Mẫu bát hương đá và các mẫu lư hương hương đá

Mẫu Lọ hoa đá, bình bông đá.

Mâm bồng đá/ đĩa đựng trái cây bằng đá.

Chân nến bằng đá/ chân để nến bằng đá

Cốc chén bằng đá, bộ ba chén nước muối gạo.

Ống hương đá, ống hương bằng đá.

XEM THÊM.

Mộ ốp đá và mộ đá khối khác nhau như thế nào

Những lưu ý khi lựa chọn mộ đá mà khách hàng cần biết

Đồ thờ bằng đá và ý nghĩa tâm linh

Đồ thờ bằng đá đóng vai trò cực kỳ quan trọng trên ban thờ/ trên lăng mộ của người Việt. Đây được cho là nơi chứa chân linh của thần linh/ tiên tổ nên phải đẹp, trang trọng và bền vững. Các đường nét hoa văn cũng phải hết sức tinh xảo, dựa trên những thuyết văn hóa cổ xưa với mong muốn mang lại sự tôn kính cho người mất và sự an yên cho người sống.

Mẫu bát hương đá và các mẫu lư hương hương đá

Bát hương đá là đồ thờ quan trọng nhất, là nơi dùng để thắp hương, là nơi chứa chân linh của các vị thần linh/ tiên tổ nên người ta hạn chế việc di chuyển với quan niệm sợ "động". Bát hương đá có loại hoa văn và loại trơn, có nhiều kích thước khác nhau, có loại vuông hoặc tròn, tai mây hoặc tai rồng rất đa đạng. 

Bát hương đá tai mây 

Bát hương đá tai rồng

                

Bát hương đá tròn các loại

Bát hương dành cho công giáo.

Bát hương đá chữ nhật.

Bát hương đá Granite/ bát hương đá hoa cương.

Mẫu Lọ hoa đá, bình bông đá.

(Lọ hoa đá/ bình bông đá Granite)

Mâm bồng đá/ đĩa đựng trái cây bằng đá.

Chân nến bằng đá/ chân để nến bằng đá

Cốc chén bằng đá, bộ ba chén nước muối gạo.

Ống hương đá, ống hương bằng đá.

Ống hương là nơi để hương chưa thắp tới với mục đích hương cúng được gọn gàng và không bị ướt hay lộn xộn trên ban thờ. 

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mộ đá và lăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ bằng đátừ đường bằng đátượng phật bằng đá, tượng chúa bằng đá, các linh vật bằng đá như sư tử, nghê, voi, ngựa, tỳ hưu đá, kỳ lân đá ...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm kiến trúc dân dụng như biển hiệu đá khốiđài phun nướctiểu cảnh non bộnội ngoại thất bằng đá như bồn tắmlavabolbàn ghế đá, đèn đá các loại, lan can đá, cổng biệt thự, phù điêu đá.....và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.