83-mau-cay-huong-da-ngoai-troi-dep-nhat-2021

[+83] mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp nhất 2021

Đỗ Thảo 30/03/2021

Trong văn hóa tín ngưỡng và thờ cúng Việt Nam, từ rất xa xưa mẫu cây hương đá đã được sử dụng. Cho đến ngày nay, mỗi khi tới các đình chùa, đền đài, nơi nào có đồ thờ bằng đá người ta đều xây cây hương đá được chạm khắc hoa văn rồng phượng tinh tế mang nét linh thiêng và cổ kính. Có 2 loại bàn thờ thiên là có mái và không mái.

Mẫu cây hương ngoài trời dùng để thờ thần linh, cây hương thờ trời đất thổ địa, thờ mẫu cửu. Cây hương ngoài trời có thể được đặt ở ngoài sân vườn, ban công. Cây hương đá được sản xuất hoàn toàn thủ công mỹ nghệ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong thiết kế, họa tiết hoa văn tinh xảo và có đặc điểm chung là được đặt trên thân của 1 trụ đá được gắn kết vững chãi trên chân tảng đá. Thiết kế các mẫu theo dạng không có mái, có 1 mái, 2 mái, 3 mái đẹp vô cùng.

Cây hương đá được sản xuất trên các chất liệu đá tự nhiên như: đá vàng, đá trắng và đá xanh. Cây hương ngoài trời thường có khá nhiều kích thước. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước thiết kế cây hương đá mỹ nghệ của khách hàng. Cây hương vẫn mang lại những giá trị thực, những giá trị về tâm linh phong thủy. Để biết ơn công lao của thần linh thổ địa, của các vì sao chiếu rọi, mẫu cây hương đẹp với mục đích cảm ơn trời đất luôn ban cho mưa thuận gió hòa gia đình gặp nhiều thuận lợi may mắn nhất.

Mẫu cây hương đá đẹp gồm: cây hương có mái che có cấu tạo như một nhà thờ, miếu thu nhỏ. được đặt trên một cột trụ vững chắc. Trụ có thể là hình tròn hoặc hình vuông. Phần mái  có thể được làm kiểu 1 mái, 2 mái đao tùy theo mục đích thờ phụng của mỗi gia chủ. Kích thước cây hương đá có mái: mặt vuông: 81x81cm, 89x89cm, 91x91cm, 107x107cm, cao: 107cm, 117cm, 127cm. Với cây hương không mái, phần mặt bàn hình vuông: 60x60cm hoặc 68x68cm – hình chữ nhật: 60x68cm, phần chân cột đá tảng thường cao 107cm, 115cm, 127cm.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN