7-luu-y-khi-mua-tuong-phat-quan-am-kinh-nghiem-thinh-tuong-phat-quan-am

[+7] lưu ý khi mua tượng phật quan âm, kinh nghiệm thỉnh tượng phật quan âm

Đỗ Thảo 12/04/2021

Tượng phật quan âm bằng đá xuất hiện khá phổ biến trong đời sống tâm linh người Việt. Ngài được chiêm bái và có vị trí khá quan trọng trong các công trình kiến trúc văn hóa tâm linh. Việc thỉnh ngài là cái duyên, cái tâm, cái phúc của các phật tử nhưng cũng phải lưu ý một số kinh nghiệm để việc thỉnh ngài được trọn vẹn. 

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng chạy theo những hào nhoáng bên ngoài. Điều này đẩy họ vào hố sâu hơn của thống khổ. Khi quá thống khổ bởi những vô thường của đời người từ sinh lão bệnh tử, danh vọng, con người thường tìm về với đức tin. Lúc này, Phật Bà Quan Âm như một người mẹ hiền từ gần gũi được nhiều người tin kính và tượng đá Phật Bà Quan Âm trở thành một tín ngưỡng văn hóa lâu đời của chúng ta.

Đạo Phật thường lấy ngày 1 hoặc 15 âm lịch làm ngày ăn chay chính thức mỗi tháng. Đức Phật Bà Quan Âm cùng với các Đức Phật khác đều là những vị quen thanh tịnh, sạch sẽ. Nên thỉnh mẹ Quan Âm vào những ngày này là ngày tốt. Trong đó, bước chuẩn bị bàn thờ được biết đến là bước đầu tiên. Do đó, cần chú ý những điều sau đây:

– Bàn thờ sẽ cần được lập trên cao, những nơi trang nghiêm trong ngôi nhà và có đủ bát hương, chén nước, lọ hoa,…

– Chọn lựa mẫu tượng Phật Quan Âm bằng đá ưng ý cho gia đình.

– Sau khi đã mua được tượng Phật Bà Quan Âm, bạn cần mang lên chùa để các thầy làm phép, tụng kinh.

– Sau khi đã hoàn tất bước trên, bạn sẽ cần thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm về nhà. Sau đó, tiến hành đưa lên bàn thờ, thắp hương thờ cúng hàng ngày.

– Khi dâng đồ cúng, các bạn lưu ý chỉ nên dâng hương hoa, đồ chay.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu tượng Phật Quan Thế Âm cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên việc mua tượng Phật Quan Âm bằng đá là điều không hề đơn giản. Bởi vì, số lượng các nhà cung cấp tượng Phật đang ngày càng lớn. Do đó, nếu muốn mua tượng Phật Quan Âm giá rẻ thì hãy tìm đến địa chỉ đá mỹ nghệ uy tín và có kinh nghiệm, cùng với đó là đội ngũ chế tác tay nghề cao. Chính điều này sẽ giúp bạn giải tỏa việc mua tượng Phật Quan Âm ở đâu chất lượng.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN