67-mau-mo-da-ninh-binh-mo-da-cao-cap

+67 mẫu mộ đá ninh bình, mộ đá cao cấp

Đỗ Thảo 29/04/2022

Ninh vân, Hoa Lư, Ninh bình từ trăm năm nay đã nổi tiếng là làng đá mỹ nghệ lớn nhất cả nước, nơi hội tụ các nghệ nhân tài năng và tâm phúc. Sản phẩm chủ yếu của làng nghề là mộ đá, lăng mộ đá, tượng đá, con giống đá và đá xây dựng. Chúng ta hay quen gọi là Mộ đá ninh bình.

MỤC LỤC.

Làng đá ninh Vân xưa và nay 

Các sản phẩm của làng đá Ninh Bình

+67 mẫu mộ đá Ninh bình, mộ đá cao cấp.

Báo giá mộ đá ninh bình, mộ đá cao cấp

Kích thước mộ đá Ninh bình, kích thước lỗ ban.

Văn phòng chế tác mộ đá Ninh Bình uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

XEM THÊM.

Mộ đá Granite, mộ đá đen ấn độ

Kinh nghiệm chọn đất đặt mộ ai cũng nên biết

Làng đá ninh Vân xưa và nay 

Với hơn 400 năm tuổi nghề, làng đá Ninh vân hiện nay có hàng trăm các nghệ nhân có tay nghề cao, hơn 1600 hộ tham gia sản xuất chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ đi cả trong nước và quốc tế. Nổi bật nhất là các loại Mộ đá ninh bình với các chất liệu đá tự nhiên 100%, đường nét hoa văn tinh xảo được rất nhiều khách hàng yêu thích. Chúng tôi là cơ sở đá mỹ nghệ Ninh vân với hơn 300m2 nhà xưởng, chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp đặc biệt là mộ đá/ lăng mộ đá.

Các sản phẩm của làng đá Ninh Bình

Các sản phẩm của làng đá mỹ nghệ Ninh vân khá đa dạng như tượng đá, con giống đá, lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ bằng đá, nội ngoại thất bằng đá.... trong đó thế mạnh  chính là nghề sản xuất lăng mộ đá. Cơ sở chúng tôi có đầy đủ các loại đá từ trong nước đến nhập khẩu, các loại đá từ Thanh Hóa, Nghệ An, Yên Bái, Bình định cho tới các loại đá nhập khẩu của Ấn độ, Branxin, Tây ban nha ... đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm đá tự nhiên. Các đường nét hoa văn sắc xảo, hài hòa, cân đối và mang nhiều ý nghĩa luôn được các nghệ nhân bảo tồn, phát huy truyền thống.

+67 mẫu mộ đá Ninh bình, mộ đá cao cấp.

Các kiểu dáng mộ đá tròn. Đây là một trong những kiểu mộ đá có hiệu quả cao nhất về phong thủy, các cạnh tròn được cho là tán và đổi hướng tà khí rất tốt tránh bị xâm nhập vào mộ.

Các kiểu dáng mộ đá lục lăng/ bát giác. Kiểu mộ này cũng có tác dụng như mộ tròn, tổng diện tích tiếp xúc của các cạnh cộng lại là lớn hơn tất cả các loại mộ khác nên cũng đón được nhiều sinh khí hơn.

Các kiểu dáng mộ đá dáng mộ tháp. Đây là các kiểu dáng dành cho các phật tử, các nhà sư hay các vị trụ trì sau khi viên tịch, số tầng tháp thường là các số lẻ với các kích thước lỗ ban. 

Các kiểu dáng mộ đá dáng bành. Kiểu dáng này là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống với hai đôi rồng phục hai bên rất khỏe khoắn nhưng cũng có phần cổ kính

Các kiểu dáng mộ đá dáng vòm. Là kiểu mộ có mái che rất ấm cúng, kết hợp các phiến đá làm thân mộ rất chắc chắn.

Các kiểu dáng mộ đá tam cấp/ tam sơn. Đây là kiểu mộ dáng hiện đại, chủ yếu là các tấm đá ghép lại với nhau tạo ra sự khỏe khoắn, hiện đại và trang nghiêm

Các kiểu dáng mộ mái đao. Đây là kiểu phổ biến trong các nghĩa trang làng quê Việt nam với các kiểu mộ có một hai hoặc ba tầng lớp, có gian thờ và hoa văn rồng phượng rất cổ kính

Các kiểu dáng mộ đá công giáo. Kiểu dáng mộ này dành riêng cho người theo đạo sau khi qua đời về bên chúa. Đặc điểm chung là cây thánh giá luôn to và trang trọng, ở những vị trí đẹp nhất.

Báo giá mộ đá ninh bình, mộ đá cao cấp

Mộ đá Ninh bình cũng như các loại mộ đá khác, giá mộ đá phụ thuộc vào kiểu dáng và kích thước, chất liệu đá, điều kiện lắp đặt cụ thể. So với mộ đá granite thì Mộ đá ninh bình thường có giá thành mềm hơn, trung bình từ 10trieu đến 50trieu hoặc có thể cao hơn nếu mộ to. Hãy liên hệ với hotline 09675 102 666 của chúng tôi để có thông tin chi tiết về giá, thiết kế và các vấn đề phong thủy mộ phần.

 

Kích thước mộ đá Ninh bình, kích thước lỗ ban.

Kích thước mộ đá chuẩn phong thủy phải theo thước lỗ ban. Trong bộ thước lỗ ban chúng ta chọn loại thước 38.83cm được sử dụng trong việc đo đạc để xây dựng các phần mộ, là loại chuyên dùng cho tâm linh để làm căn cứ. Xin giới thiệu một số cung trong bộ thước này.

Văn phòng chế tác mộ đá Ninh Bình uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Lăng mộ đá tại cơ sở chúng tôi được chế tác bởi các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia phong thủy nhiều kinh nghiệm. Quy trình quản lý sản phẩm được thiết lập từ khâu lựa chọn đá nguyên liệu sản xuất tới khâu kiểm soát chế tác, lưu kho, bán hàng ... hệ thống văn phòng khắp ba miền bắc trung nam, quý khách có thể thăm nhà xưởng của chúng tôi ở bất cứ nơi nào. Chúng tôi nhập đá tại mỏ, chế tác bằng máy và chỉnh sửa lại cho có hồn bằng nghệ nhân nên giá luôn cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, am hiểu phong thủy và kết cấu để tư vấn quý khách đầy đủ nhất. 

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN