47-mau-mo-da-den-an-do-mo-da-hoa-cuong-bang-gia-mo-da-2021

+ 47 mẫu mộ đá đen ấn độ, mộ đá hoa cương, bảng giá mộ đá 2021

Đỗ Thảo 05/04/2021

Ấn độ là quốc gia nổi tiếng trên thế giới bởi có mỏ đá Granite đen trữ lượng lớn nằm tại bang Pradesh phía Nam đất nước. Dòng đá này được sử dụng làm mộ đá đen Ấn độ rất nhiều bởi độ cứng độ bền cao, độ bóng tốt, mầu sắc tương đồng, không ngấm nước và hấp thụ nhiệt ít hơn so với các dòng đá khác nên chịu được nắng mưa. 

Mộ đá hoa cương là dòng sản phẩm có độ bền cao, đẹp và bóng hơn rất nhiều so với các loại khác. Ưu điểm của mộ đá hoa cương là có khả năng chống chịu được nhiệt độ tốt, không bị bào mòn do thời tiết và không thấm nước. Tuổi thọ của dòng mộ đá granite này có thể đến hàng trăm hàng nghìn năm hoặc lâu hơn nữa. Nguồn đá chủ yếu được khai thác từ các mỏ tự nhiên trong nước tại các tỉnh như: Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định… hoặc nhập khẩu và được đúc nguyên khối.

Đá đen Ấn Độ là vật liệu đá tự nhiên có độ bền cũng như vẻ đẹp chất lượng. Đây là sản phẩm nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới sử dụng nó phổ biến. Sở hữu cho mình đa dạng về thể loại cũng như độ bền bỉ khi ít bị ảnh hưởng nhiều bỏi yếu tố tác động và tiếp xúc nó. Đá được khai từ các mỏ đá tự nhiên từ đất nước Ấn Độ, nơi nổi tiếng với chất lượng đá xuất khẩu trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, mẫu mộ đá đen Ấn Độ được nhiều gia chủ yêu thích với màu đen và nhiều vân đá nổi bật.

Có rất nhiều loại đá đen Ấn Độ như: mộ đá granite đen Ấn Độ Kim Sa. Những mẫu đá này có độ bóng cao, người ta hay gọi là đá đen Ấn Độ siêu bóng. Trên bề mặt mỗi tấm đá có các hạt Kim Sa tự nhiên có thể màu vàng hoặc màu trắng. Riêng đá Kim Sa đen cũng chia ra làm nhiều loại như: đá Kim Sa Trung, đá Kim Sa bắp, Đá Kim Sa Cám, đá Kim Sa ánh Kim, đá Kim Sa Xanh đen…Tiếp đến là mẫu đá đen tuyền, loại đá này có màu đen tuyền chủ đạo và xen kẽ là các chấm nhỏ trắng phân bố đều trên bề mặt như những loại đá granite tự nhiên thông thường, có độ bóng cao, nhẵn mịn.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN