30-mau-rong-da-bac-them-tam-cap-dep-tai-da-my-nghe-ninh-binh

30 mẫu rồng đá bậc thềm tam cấp đẹp tại đá mỹ nghệ ninh bình

Đỗ Thảo 05/02/2020

Thời xưa, Rồng vốn là con vật linh thiêng thường xuất hiện bên các vị vua chúa quan lại cấp cao và tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh luôn mang lại điều tốt lành, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ngày nay rồng đá thường xuất hiện khá phổ biến trên mái nhà thờ họ, trên bậc lên xuống của đình chùa hay nhà thờ, trên các công trình kiến trúc tâm linh. Trải qua thời gian rồng cũng có nhiều biến tấu về hình dáng hoa văn. 

Rồng đá đẹp

Rồng đá bậc thềm thường được làm trượt theo bậc tam cấp trước cửa Nhà thờ họ, đình chùa … làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như mang lại ý nghĩa to lớn trong phong thủy cho các công trình kiến trúc.

Rồng mây đá Nhà thờ

Các mẫu rồng đá phổ biến hiện nay là rồng mây đá Nhà Thờ, rồng lá bậc thềm tam cấp và các loại rồng đá bậc thềm tam cấp cho đình chùa. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng. 

Rồng đá Nhà Thờ tổ

Được làm từ đá xanh tự nhiên có đặc tính dễ chạm khắc, chịu được nhiệt độ cao, chịu được mài mòn của nước do vậy những mẫu rồng đá đẹp có được chất lượng hoàn hảo, bền mãi với thời gian. Những sản phẩm rồng đá dài được ghép bởi hai đến ba khối  đá khác nhau bằng chất kết dính đá chuyên nghiệp tạo sự chắc chắn cho mỗi công trình.

Mẫu rồng bò bậc đẹp

Rồng bằng đá đẹp - đá mỹ nghệ Ninh Bình là tác phẩm điêu khắc tinh xảo, tỉ mỉ để thể hiện lòng thành kính của người dân đối với linh vật tượng trưng cho sức mạnh của đất trời.

Rồng đá bậc thềm phong thuỷ

Cơ sở sản xuất rồng đá đẹp tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: rồng đámộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, đèn đá sân vườn, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.