30-mau-mo-don-gian-dep-nhat

30 mẫu mộ đơn giản đẹp nhất

Đỗ Thảo 17/10/2019

Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội, nhiều gia đình lựa chọn sử dụng xây mộ phần cho người thân bằng chất liệu đá tự nhiên. Việc đó thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà tổ tiên nhằm mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc. Các ngôi mộ bằng đá đến nay vẫn được nhiều nơi xây dựng. Đơn giản vì độ bền của các mẫu mộ đá đẹp vượt trội hoàn toàn so với các mẫu mộ khác. Một điều nữa đá là loại vật liệu phù hợp phong thủy với các công trình tâm linh từ xa xưa.

Có rất nhiều kiểu dáng mộ đá khác nhau nhưng những mẫu mộ xây đơn giản lại là sản phẩm đang được khách hàng sử dụng nhiều cho người đã khuất vì nét đẹp mà không cần cầu kì của mộ đá.

Mẫu mộ đá đơn giản không phải chỉ là xây cho có mà những ngôi mộ này được chạm khắc hoa văn, họa tiết theo phong thủy của mỗi gia đình. Những họa tiết này không nhiều nhưng mỗi hoa văn đều mang một ý nghĩa khác nhau, thể hiện được nét đẹp riêng của từng ngôi mộ đá.

Để xây mộ hợp phong thủy cần chú ý các tiêu chí sau: chọn vị trí đặt mộ, chọn hướng mộ và kích thước xây mộ cần phải chọn vào cung đỏ trong thước Lỗ Ban phong thủy. Ngoài ra cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi mộ.

Những mẫu mộ đơn giản đẹp khi xây được các nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chạm khắc toát lên được vẻ đẹp độc đáo, giản dị của ngôi mộ. Đặc biệt còn thể hiện được nét đẹp văn hóa của người nghệ nhân làng nghề đã trải qua bao đời nay.

Một số mẫu mộ xây đơn giản đẹp nhất 2019

Mẫu mộ đá đơn giản đẹp

Mộ đá trắng đơn giản lắp đặt dễ dàng

Mẫu mộ đá đôi đơn giản mà độc đáo

Mộ đá đẹp chạm khắc với bia mộ lớn

Mộ đá đẹp đang được ưa chuộng hiện nay

Mộ được chạm khắc đơn giản

Mộ đá đơn giản với nét đẹp riêng


Mẫu mộ đơn giản xây bằng đá

Và còn rất nhiều các mẫu mộ đơn giản tại: https://datunhiennb.vn/mo-da

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN