30-mau-ban-ve-thiet-ke-mo-mai-dao-dep-nhat-2020

30 mẫu bản vẽ thiết kế mộ mái đao đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 06/08/2020

Xây dựng mộ đá cho người đã khuất là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa tâm linh của người Việt, thể hiện sự hiếu thuận của con cháu với ông bà tổ tiên, có mồ yên mả đẹp sẽ giúp con cháu được khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi. Mộ đá mái đao cũng là một trong những mẫu mộ đá được nhiều người ưa chuộng lựa chọn nhất. 

Mộ đá có mái đao hay còn gọi là mộ đá có mái là loại mộ thấp nhất và có mái nhỏ. Đây là loại mộ thường được thiết kế có một mái, hai mái hoặc ba mái. Để phân biệt được mộ thì dựa vào các lớp mái ở phần trên của mộ. Phần mái bên trên có tác dụng che nắng, mưa, sương gió cho bát hương và phần bài vị bên trong. 

Có khá nhiều chất liệu để làm mẫu mộ mái đao như mộ đá granite, đá xanh tự nhiên, đá trắng, đá vàng… chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Cũng giống như các thiết kế mộ khác, thiết kế của mộ đá mái đao được thể hiện rõ nhất ở phần mái. Phần đao mái thường là dạng ống hay dạng ngói là tùy thuộc vào nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Chiều cao của mái khoảng 20cm và độ rộng của mái thường bằng với phần nắp mộ. 

Với những mẫu mộ mái đao được làm từ đá tự nhiên, những ngôi mộ đá giống như ngôi nhà vừa đẹp, vừa sang trọng, cổ điển lại vừa có độ bền cao vĩnh cửu. Khi lựa chọn xây dựng kích thước mộ thì nên tuân theo kích thước trên lỗ ban phong thủy, gia đình nên chọn vào số tốt để mang lại may mắn cũng như sự bình an cho con cháu và tránh những số đại kỵ sẽ mang xui xẻo cho dòng họ.

Thiết kế mộ mái đao đẹp nhất 2020

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: non bộ tiểu cảnh, sân vườn, mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất,... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN