15-ban-ve-thiet-ke-lang-tho-chung-dep-nhat-nam-2020

15 bản vẽ thiết kế lăng thờ chung đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 06/08/2020

Thiết kế là một công việc không thể thiếu trong các công trình xây dựng nào đặc biệt là các công trình xây dựng tâm linh. Bản vẽ thiết kế lăng thờ chung giúp chúng ta hình dung được ra sản phẩm thực tế, các số đo phong thủy, các tỷ lệ hình thức hoa văn đã hài hòa chưa và quan trọng hơn cả là tránh hiểu lầm khi sản xuất.

Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá thường được đặt phía sau cùng của khuôn viên khu lăng mộ và có kích thước lớn nhất trong các hạng mục. Lăng thờ đá có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng thể hiện sự hưng thịnh giàu có, hạnh phúc sum vầy, đoàn kết và lòng hiếu thảo của con cháu đối với bậc ông bà tổ tiên.

Thiết kế mẫu lăng thờ đá đẹp khá đa dạng phải được người thiết kế lên ý tưởng, phác họa kích thước, kiểu dáng, quy hoạch diện tích đất sao cho hài hòa và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra, yếu tố phong thủy cũng cần đặc biệt lưu tâm trong vấn đề xây dựng hay cải tạo mồ mả gia tiên.

Mẫu thiết kế lăng thờ bằng đá có thể phân chia theo kích thước và mẫu mã. Có lăng thờ đơn và lăng thờ cánh, loại 2 mái, 3 mái với phần mái cao cong vút, các họa tiết thiết kế chạm trổ tinh xảo, tỉ mỉ, mềm mại tạo nên sự thanh thoát cho mẫu lăng thờ cánh này. Kích thước của lăng thờ theo kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy phù hợp với khuôn viên khu lăng mộ.

Tư vấn miễn phí thiết kế lăng thờ chung

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: non bộ tiểu cảnh, sân vườn, mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất,... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN