101-tuong-co-gai-do-nuoc-co-gai-om-lu-co-gai-vac-vo-bang-da-dep

[*101#] tượng cô gái đổ nước, cô gái ôm lu, cô gái vác vò bằng đá đẹp

Đá Tự Nhiên NB 16/06/2023

Tượng cô gái đổ nước hay còn gọi là cô gái ôm lu, cô gái vác vò là một tượng nghệ thuật có hình dáng thiếu nữ đang ôm một bình (lu, vò) đổ nước. Các tác phẩm này thường xuất hiện bên hồ bơi, bên hồ tiểu cảnh, hồ cá koi hoặc bên cạnh sân vườn có suối chẩy. Tại công ty chúng tôi, 100% sản phẩm đẹp tinh xảo chế tác bằng đá tự nhiên liền khối.

DANH MỤC BÀI VIẾT

1. Tượng nghệ thuật là gì?

2.  Các loại đá hay sử dụng làm tượng cô gái đẹp.

3. Kích thước tượng cô gái phù hợp không gian hộ gia đình.

4. Các mẫu tượng cô gái bằng đá đẹp nhất 2023.

5. Báo giá tượng cô gái bằng đá đẹp tinh xảo.

6. Tham khảo các dòng tượng nghệ thuật trừu tượng.

7. Địa chỉ sản xuất tượng cô gái bằng đá đẹp.

1. Tượng nghệ thuật là gì?

Tượng cô gái là tượng nghệ thuật, mô tả vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ, của các cô gái. Trong những năm gần đây, do đời sống kinh tế phát triển dòng tượng này rất được ưa chuộng, xuất hiện khá phổ biến trong các công trình kiến trúc cảnh quan. Có rất nhiều mẫu tượng cô gái với các kiểu dáng đứng ngồi quỳ... khá đa dạng với các sắc mầu như vàng, trắng, xanh với mọi kích thước phù hợp với các không gian trưng bầy khác nhau.

2.  Các loại đá hay sử dụng làm tượng cô gái đẹp.

Hiện nay trên thị trường tượng cô gái đổ nước thường được làm bằng đá trắng cẩm thạch hoặc đá vàng, ngoài ra cũng có thể làm bằng đá xanh hoặc đỏ tùy theo yêu cầu. Đây là các dòng đá nội địa chất lượng cao, không bị thấm nước, đá cứng rất bền vững thích hợp với các công trình ngoài trời ngay cả khi đặt trong các vùng có thời tiết khắc nghiệt cũng không lo bị hỏng nứt.

3. Kích thước tượng cô gái phù hợp không gian hộ gia đình.

Thông thường kích thước tượng cô gái bằng đá có chiều cao tương đương một cô gái thật tức khoảng từ 1.6 đến 1.7m. Tuy nhiên tùy từng không gian trưng bầy mà có thể đặt tượng cao hoặc thấp hơn, ví dụ bên hồ bơi tượng thường dưới 1.5m nhưng khi đặt sân vườn hoặc bên trụ cổng lối vào thì phải trên 1.8m hoặc phải làm bệ cao lên để tôn hết vẻ đẹp của tượng.

4. Các mẫu tượng cô gái bằng đá đẹp nhất 2023.

5. Báo giá tượng cô gái bằng đá đẹp tinh xảo.

Tượng cô gái bằng đá có giá theo kích thước tượng và kiểu dáng. Thông thường một tượng đá có kiểu dáng đơn giản, chiều cao 1.2m có giá giao động từ 10 đến 15triệu đồng/ bức. Đơn giá này cũng có thể tăng hoặc giảm theo mùa vụ do yếu tố giá đá phôi đầu vào biến động. Khi cần đặt tượng, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hótline 0795 102 666 để được báo giá chi tiết.

  

6. Tham khảo các dòng tượng nghệ thuật trừu tượng.    

Các mẫu tranh trừu tượng thường mang các chủ đề cụ thể ví dụ như: ca ngợi vẻ đẹp thiếu nữ xuân thì, ca ngợi tình yêu hôn nhân, ca ngợi tình mẫu tử, tình yêu đôi lứa....

             

 

     

      

7. Địa chỉ sản xuất tượng cô gái bằng đá đẹp.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như Tượng cô gái, tượng nghệ thuật, các công trình đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN