100-mau-non-bo-da-xanh-den-dep-nhat-nam-2020

100 mẫu non bộ đá xanh đen đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 01/07/2020

Non bộ đá xanh đen là một trong những dòng non bộ đẹp được khá nhiều người yêu thích, giá thành hợp lý, mầu sắc đẹp, có khổ đá liền khối kích thước to là những đặc điểm của dòng non bộ đá này. Kết hợp với cây cối, thác nước, chùa cầu và tượng ... tạo ra không gian thư giãn lý tưởng trong không gian gia đình vừa và nhỏ.

Hòn Non bộ được làm từ nhiều loại đá như đá trắng, đá vàng, đá tai mèo, cuội, đá xanh… và nhiều loại đá khác. Mỗi loại đá mang đến những sắc thái, vẻ đẹp khác nhau phù hợp với nhu cầu thưởng thức của mỗi người.

Đá xanh là loại đá rất cứng, bề mặt thường trơn, thớ đá mịn, ít vân đá hoặc vân không nổi rõ, màu sắc cổ kính, mát lạnh rất phù hợp với những người có tính cách trầm mặc, phong cách hoài cổ, tính trầm, ít màu mè, đơn giản…

Trong các sản phẩm non bộ thì non bộ đá xanh đen luôn thu hút được số đông khách hàng nhất, bởi sự hướng ngoại gần gũi thiên nhiên, hình ảnh quen thuộc của các dãy núi thật ở Việt Nam, phù hợp đặt trong nhà, ngoài trời hay ở các sảnh tòa nhà lớn, công viên công cộng, đem đến hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ có núi đá cao, cỏ cây, hoa lá, con người, muông thú chen lẫn trong một khung cảnh gợi sự tĩnh mịch, thanh thoát.

Khi làm non bộ bằng đá xanh người ta thường thiết kế bể đá sâu để thả cá cảnh, kết hợp làm thác nước từ các mỏm đá xanh nhìn như bức tranh thiên nhiên thật hữu tình.

Mẫu Non bộ đá đẹp

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN