100-mau-mo-da-hoa-cuong-dep-mo-da-granite

100 mẫu mộ đá hoa cương đẹp, mộ đá granite

Đỗ Thảo 18/05/2020

Mộ đá hoa cương ngày càng trở nên phổ biến bởi hình thức đẹp, mầu sắc phù hợp và chất liệu đá cứng bền đẹp với thời gian. Phổ biến nhất trong dòng đá hoa cương là mộ đá đen ấn độ với các dòng absolute, sahara, Hasan... nguyên khối. Những ngôi mộ này phải được thiết kế chuẩn phong thủy, chuẩn cung mệnh trong lỗ ban. 

Đá granite hay còn gọi là đá hoa cương là một trong những nguyên liệu chất lượng bền đẹp, giá trị thẩm mỹ cao, có thể xây mộ đá theo hình khối đẹp với kiểu dáng hiện đại. Việc lựa chọn đá hoa cương trong thiết kế và xây dựng mộ đá, lăng mộ đá góp phần bảo tồn phần mộ không bị tác động bởi ngoại cảnh.

Mẫu mộ đá hoa cương có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không nứt vỡ, không bị biến đổi màu sắc. Thông thường, mộ đá granite đều được thiết kế đơn giản, để trơn, không chạm khắc hoa văn nên sẽ khẳng định được đẳng cấp và sự sang trọng.

Giá mộ đá hoa cương nguyên khối phụ thuộc vào loại đá, màu sắc đá, độ dày của các khối đá, chi tiết thiết kế, địa chỉ vận chuyển lắp ghép. Với những ưu điểm tuyệt vời, mộ đá hoa cương đã giúp thể hiện tấm lòng hiếu nghĩa và đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của con cháu đối với những người đã khuất trong gia đình, dòng họ, tổ tiên.

Mộ đá granite là một dòng đá tự nhiên đa dạng về màu sắc và chủng loại, đá hoa cương hoàn toàn là một sự lựa chọn lí tưởng cho một ngôi mộ đơn giản mà khang trang, bền vững cùng thời gian.

Địa chỉ bán mộ đá hoa cương tự nhiên tại Hà Nội? 

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN