bang-gia-mo-da-hoa-cuong-mau-den-100-mau-mo-chac-chan-khong-lam-ban-that-vong

≡ bảng giá mộ đá hoa cương mầu đen, "+100" mẫu mộ chắc chắn không làm bạn thất vọng

Đá Tự Nhiên NB 25/07/2023

Mộ đá hoa cương là dòng mộ đá có độ cứng rất cao, bề mặt sáng bóng và rất bền vững, được bảo hành dài hạn nên dòng mộ này được khá nhiều người yêu thích. Có nhiều mầu khác nhau nhưng mầu đen được nhiều người yêu thích hơn cả bởi sự uy linh và trang trọng và sạch sẽ. Kích thước mộ đa dạng từ nhỏ tới lớn, tuân theo thước lỗ ban phong thủy.

DANH MỤC BÀI VIẾT.

1. Mộ đá hoa cương - mộ đá granite là gì?

2. Mộ đá hoa cương có những mầu sắc nào? 

3. Mộ đá hoa cương mầu đen, mầu mộ phổ biến nhất

4. Bảng giá và Kích thước mộ đá hoa cương theo lỗ ban

5. Các mẫu mộ đá hoa cương nổi bật nhất năm 2023

6. Quy trình tư vấn bán hàng tại công ty chúng tôi.

7. Địa chỉ bán mộ đá hoa cương, mộ đá tự nhiên cao cấp

1. Mộ đá hoa cương - mộ đá granite là gì?

Mộ đá hoa cương là tên gọi dân giã của dòng đá granite được hình thành từ các macma qua sự kết tinh và đông nguội trong lòng trái đất. Đặc trưng của đá hoa cương là được liên kết bởi các tinh thể hạt (giống hạt muối biển) có thể quan sát rõ bằng mắt thường. Mộ đá hoa cương rất bền vững, được nhiều người yêu thích bởi sự bền vững, sang trọng, sạch sẽ và uy nghiêm tôn kính.

Nguồn gốc đá khá đa dạng, có thể sử dụng các nguồn đá ở miền trung Việt nam như Bình định, Nha trang, Phú yên ... hoặc các nguồn đá nhập khẩu như Ấn độ, Braxin, Anh quốc.. với các khổ đá lớn nhỏ đều có sẵn. Các địa danh này đều là những nơi có nguồn đá hoa cương chất lượng rất cao.

2. Mộ đá hoa cương có những mầu sắc nào? 

► Mộ tam cấp - mẫu mộ đá mầu đen.

► Mộ tam cấp - mẫu mộ đá mầu trắng.

► Mộ tam cấp - mẫu mộ đá mầu vàng

► Mộ tam cấp - mẫu mộ đá mầu đỏ

► Mộ tam cấp - mẫu mộ đá mầu xanh

► Mộ tam cấp - mẫu mộ đá mầu ghi

3. Mộ đá hoa cương mầu đen, mầu mộ phổ biến nhất

Mộ đá hoa cương mầu đen thường được nhiều người lựa chọn nhất bởi sự sang trọng và tinh tế, đa số đều cho rằng với các công trình tâm linh nên sử dụng gam mầu tối để đảm bảo sự tôn nghiêm. Mầu đen cũng là mầu dễ vệ sinh nhất, không bị lộ bẩn như một số mầu khác.

Trong những năm gần đây xuất hiện nhiều quan điểm mới về mầu sắc mộ đá hoa cương. Một số người cho rằng mộ đá chỉ nên làm loại tối mầu để cảnh quan bớt u ám mà vẫn bảo đảm sự trang nghiêm ví dụ mầu ghi, mầu chấm....

4. Bảng giá và Kích thước mộ đá hoa cương theo lỗ ban

Bảng giá mộ đá hoa cương phụ thuộc vào các yếu tố, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết qua hotline 0795 102 666. Thông thường giá thành mộ đá bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau

► Kích thước mộ đá: Mộ đá nhỏ thì giá thành sẽ thấp hơn so với mộ đá to

► Kiểu dáng mộ đá: Mộ đá càng dày dặn thì giá thành cao hơn và ngược lại.

► Chất liệu đá sử dụng: Đá trong nước thì rẻ hơn so với các đá nhập khẩu về 

► Điều kiện lắp đặt: Lắp đặt được bằng xe cẩu sẽ rẻ hơn so với lắp thủ công.

Trong thiết kế Mộ đá hoa cương có những nguyên tắc và quy định riêng về phong thủy và tỷ lệ hình học. Cụ thể.

► Tuân thủ theo các cung đẹp trong thước lỗ ban: trong xây dựng mộ phần sử dụng thước Đinh Lan (thước 38.8) - không sử dụng thước 52.2 (xây nhà) hay thước 42.9 (nội thất).

► Tuân theo tỷ lệ hình học cân đối: Không thiết kế các mộ quá dài hoặc quá vuông, độ dày các phiến đá cần đảm bảo hài hòa cân đối để không bị thô, mất đi sự thanh thoát của ngôi mộ. Chiều dày các phiến đá, độ cao của cả mộ cũng phải tỷ lệ thuận cân đối kích thước mộ để tránh việc mộ quá lùn béo hoặc quá cao lênh khênh mất thẩm mỹ.

5. Các mẫu mộ đá hoa cương nổi bật nhất năm 2023

6. Quy trình tư vấn bán hàng tại công ty chúng tôi.

Việc xây dựng mộ đá hoa cương, chúng tôi luôn có các kỹ sư xây dựng, là các chuyên gia về phong thủy có đủ kinh nghiệm và kiến thức, sẵn sàng đến tận mộ phần gia tiên của khách hàng để khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Tất cả các vấn đề về thiết kế, kết cấu móng, các vấn đề về quy trình xây dựng, về phong thủy sẽ được chúng tôi giải đáp miến phí ngay cả khi quý khách không đặt hàng tại công ty chúng tôi. Quy trình bán hàng của chúng tôi được áp dụng đồng nhất trên toàn bộ các nhà xưởng theo nguyên tắc sau:

7. Địa chỉ bán mộ đá hoa cương, mộ đá tự nhiên cao cấp

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như Biển hiệu đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường đình chùamộ và lăng mộ đá, cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN