stone-grave-xay-dung-mo-da-hoa-cuong-kinh-nghiem-kieu-mau

[stone grave] xây dựng mộ đá hoa cương │kinh nghiệm │kiểu mẫu

Đá Tự Nhiên NB 03/07/2023

Mộ đá hoa cương là dòng mộ đá cao cấp có độ cứng rất cao, bề mặt đá sáng bóng rất sang trọng và dễ vệ sinh. Các mầu sắc phong phú trong đó chủ đạo là mầu đen với hàng trăm kiểu dáng và nhiều kích thước phong thủy lỗ ban. 100% sản phẩm sử dụng đá tự nhiên có nguồn gốc khai thác trong nước hoặc nhập khẩu...

DANH MỤC BÀI VIẾT.

1. Thế nào là mộ đá hoa cương, mộ đá granite

2. Mộ đá hoa cương, mộ đá granite có bền không 

3. Mộ đá hoa cương có những mầu sắc nào?

4. Kích thước mộ đá hoa cương theo thước lỗ ban

5. Các kiểu mẫu mộ đá hoa cương được sử dụng nhiều nhất 2023

6. Báo giá mộ đá hoa cương, mộ đá granite

7. Địa chỉ tư vấn thiết kế và sản xuất mộ đá hoa cương uy tín.

1. Thế nào là mộ đá hoa cương, mộ đá granite

Mộ đá hoa cương rất bền và sạch sẽ. Đá hoa cương hay còn gọi là dòng đá Granite là dòng đá cứng, được hình thành từ những magma (lỏng) ở vùng lõi của trái đất, trải qua hàng nghìn năm biến động địa chất tạo ra những hạt thô rất cứng và chắc chắn gọi là đá hoa cương. Dòng mộ này có độ cứng gần đạt như kim cương (7mosh/10mosh). Ở Việt nam, đá hoa cương được phân bố chủ yếu ở các vùng như Nha trang, Bình định, Quảng nam với trữ lượng và chất lượng rất tốt. Trên thế giới một số nước như Ấn độ, Braxin, Anh Quốc ... cũng có các mỏ đá hoa cương chất lượng nổi tiếng.

2. Mộ đá hoa cương, mộ đá granite có bền không 

► Chất lượng mộ đá hoa cương

- Rất bền. Đá chịu được nắng mưa không bị om nứt nên ngay cả khi được lắp đặt ngoài trời tại những vùng nắng lửa như các tỉnh Quảng bình, Quảng trị... mộ đá hoa cương vẫn bền bỉ với thời gian. 

- Mộ đá hoa cương không bị ngấm nước do đá rất già và cứng, không bị mọc rêu hay ẩm mốc mà luôn sáng bóng, bụi bẩn cũng tự sạch sau mỗi cơn mưa. Các kiểu dáng hiện đại, trang trọng và tôn nghiêm cùng với chất lượng tốt nên ngày càng được nhiều người ưa chuộng. 

► Kinh nghiệm lựa chọn mộ đá hoa cương, mộ đá granite.

- Chọn các đơn vị lớn, nhiều nhà xưởng: Các đơn vị lớn thường đầu tư nhiều, họ luôn làm các sản phẩm tốt để giữ uy tín. Làm tại đây sẽ yên tâm hơn. 

- Nghe tiếng kêu của đá để xác định độ tuổi: Đá già thì khi va hai viên đá vào nhau tiếng kêu sẽ thanh, vang xa. Nếu đá bị om nứt, bị xử lý keo gắn (tiếng kêu sẽ bị đứt quãng không vang) hoặc đá non (tiếng kêu sẽ đục và ngắn). 

- Kiểm tra xem đen tự nhiên hay nhuộm mầu: dùng khăn ẩm tẩm một số chất tẩy rửa mạnh (xăng, cồn, vim tẩy....) và lau kỹ mặt đá (lưu ý lau chỗ khuất, không lau lên bề mặt chính) nếu khăn có mầu đen chính tỏ đá đã nhuộm và bị thôi mầu, ngược lại là đá đá đánh bóng tự nhiên.

- Không sử dụng đá nổ mìn bởi đá này đã bị om do dư chấn thuốc nổ, không sử dụng đá ở những mỏ mới khai thác bởi đây là lớp đá bìa (ngoài) bị tác động của nắng mưa hạng ngàn năm nên đã lão hóa (nên sử dụng đá ở mỏ cũ đã khai thác được vào sâu trong lòng núi)....

3. Mộ đá hoa cương có những mầu sắc nào?

► Mộ đá hoa cương, mộ đá Granite mầu đen

► Mộ đá hoa cương, mộ đá Granite mầu ghi 

► Mộ đá hoa cương, mộ đá Granite mầu đỏ 

► Mộ đá hoa cương, mộ đá Granite mầu vàng

► Mộ đá hoa cương, mộ đá Granite mầu xanh

4. Kích thước mộ đá hoa cương theo thước lỗ ban

Thước lỗ ban gồm 3 bộ áp dụng cho xây nhà, nội thất và tâm linh. Trong xây dựng mộ đá chúng ta quan tâm tới thước thứ ba, cụ thể. 

1. Thước lỗ ban loại 52.2cm (520mm). Đây là bộ thước dùng cho xây dựng dân dụng, áp dụng đo các loại hạng mục như ô cửa sổ, giếng trời, cửa đi lại, các khung ô kính.... các phần nổi bên ngoài của xây dựng dân dụng. 

2. Thước lỗ ban loại 42.9cm (429mm). Là bộ thước dùng cho đo nội thất và đồ dùng như giường bàn tủ ghế, kệ bếp, bậc cầu thang.  

3. Thước lỗ ban loại 38.8cm (380mm). Là thước tâm linh hay còn gọi là thước Đinh Lan, thước này chuyên dùng đo kích thước các hạng mục như đồ thờ, mộ phần, kệ thờ, ban thờ, câu đối hoành phi, các lư hương, đèn đá, bàn lễ, cột cổng... các công trình tâm linh. 

5. Các kiểu mẫu mộ đá hoa cương được sử dụng nhiều nhất 2023.

► Mộ đá hoa cương, mộ đá granite kiểu mộ đơn

► Mộ đá hoa cương, mộ đá granite kiểu mộ đôi 

► Mộ đá hoa cương, mộ đá granite kiểu mộ ba

6. Báo giá mộ đá hoa cương, mộ đá granite

Đơn giá mộ đá hoa cương phụ thuộc vào kích thước mộ và địa hình lắp đặt. Chúng tôi có nhà xưởng khắp ba miền tổ quốc nên giá thành là không đổi. Mộ đá hoa cương to sẽ đắt hơn so với mộ nhỏ, lắp đặt được bằng xe cần cẩu sẽ rẻ hơn so với lắp thủ công, lắp đồng bằng rẻ hơn so với lắp trên đồi cao chi phí vận chuyển lên đồi tốn kém.... khi cần làm mộ đá hãy liên hệ với chúng tôi qua các số hotline ghi trên các hình ảnh được để báo giá đầy đủ nhất.

 

7. Địa chỉ tư vấn thiết kế và sản xuất mộ đá hoa cương uy tín.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN