y-nghia-tuong-la-han-dep-tuong-18-vi-la-han

Ý nghĩa tượng la hán đẹp, tượng 18 vị la hán

Đỗ Thảo 05/05/2020

Tượng 18 vị la hán bằng đá thường xuất hiện bên sảnh lối vào các chùa hay các trung tâm tâm linh lớn. Mỗi bên 9 vị, các tượng La hán ở miền bắc thường trong tư thế ngồi trên các vật khác trong khi miền Nam tượng các vị la hán thường cưỡi con vật khác. Các vị thường trong hình dáng vui vẻ, thoát tục, yêu đời.

Ý Nghĩa của những bức tượng la hán đá!

A la Hán là phiên âm tiếng phạn có 3 ý nghĩa sát tặc, vô danh và ứng cúng 

- Sát tặc ý nghĩa là giết sạch hết sạch phiền não trong tâm 

- Vô sanh đồng nghĩa với Niết bàn. Nghĩa là các Ngài đã đạt được một trạng thái tâm lý yên tịnh không còn sanh diệt nữa. Nói rõ, là các Ngài không còn sanh tử luân hồi.
- Ứng cúng là các Ngài thật xứng đáng cho trời người cúng dường. A la Hán có 3 nghĩa như thế

Các mẫu tượng la hán đẹp có tại NB Natural Stone 

La Hán Phục Hổ

Hàng Long La Hán

Thác Tháp La Hán

Cử Bát La Hán

Địa chỉ bán Tượng 18 vị la hán uy tín tại Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN