tuong-trau-phong-thuy-mau-tuong-trau-trang-tri-bang-da

[tượng trâu phong thủy, mẫu tượng trâu trang trí] bằng đá

Đỗ Thảo 20/04/2021

Trâu là hình ảnh quen thuộc của người dân, gắn liền với đồng ruộng và được thể hiện qua tượng trâu bằng đá. Đá là chất liệu đạt được sự kết hợp của duyên dáng, sức mạnh, dịu dàng, uy nghi, tự nhiên. Chạm khắc từ một khối đá tự nhiên phong phú nên trâu đá tồn tại với thời gian, được làm tỉ lệ sao cho đẹp và cân đối.

Từ xưa đến nay, hình tượng con Trâu giản dị, hiền lành đã gắn bó với người nông dân chất phác qua biết bao nhiêu thế hệ. Và trong phong thủy, hình tượng Trâu phong thủy cũng là biểu tượng cho sự phú quý, cát tường bởi tính cách chịu thương, chịu khó trong công việc. Trong phong thủy, biểu tượng con trâu được chế tác từ nhiều loại vật liệu như gỗ, đá, ngọc…nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là tượng trâu bằng đá.

Mẫu tượng Trâu trang trí với nhiều kích thước khác nhau được sử dụng khá đa dạng. Trưng bày trong các khu bảo tàng, công viên, Trâu đá nhỏ hơn thì được trưng bày trong nhà, trong phòng khách. Cũng có những tượng nhỏ được chế tác cực kì tinh xảo để trưng bày ngay trên bàn làm việc. Tượng trâu đá vừa mộc mạc mà vừa đẹp đẽ, sẽ giúp cho ngôi nhà, căn phòng của bạn thêm xinh xắn và còn có tác dụng phong thủy nữa. 

Tượng trâu đá phổ biến nhất là tại các tác phẩm tiểu cảnh đồng quê, tiểu cảnh sân vườn. Bên cạnh đó, đây còn là một vật phẩm dùng để tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình. Tượng trâu đá là một tác phẩm hết sức sáng tạo vừa kết hợp với đời sống tinh thần, văn hoá cũng kết hợp với tín ngưỡng. Người Việt Nam đã sáng tạo ra những con vật gắn liền với cuộc sống từ ngàn đời này.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN