tuong-trau-da-trau-da-phong-thuy-da-tu-nhien-nb

[tượng trâu đá, trâu đá phong thủy] đá tự nhiên nb

Đỗ Thảo 19/04/2021

Trong phong thủy, trâu là một trong những con vật chịu thương chịu khó, chăm chỉ nên những điều may mắn, bình an cũng như tài lộc cứ từ đó mà tăng lên. Tượng trâu đá là mẫu trâu đá có nguyên liệu bằng đá xanh nguyên khối được lấy từ những núi đá tự nhiên, trâu được chế tác thủ công và là sản phẩm chất lượng thẩm mỹ cao.

Từ thời xa xưa ông bà tổ tiên ta luôn coi con trâu là đầu cơ nghiêp, quan niệm này luôn tồn tại trong từng con người Việt chúng ta, đặt tượng trâu đá phong thủy trong nhà mang ý nghĩa luôn khỏe mạnh, ấm no và bình yên và hạnh phúc. Trâu là Sửu nên tượng Trâu phong thủy có tác dụng hỗ trợ người tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu. Bởi theo phong thủy thì tượng trâu rất hợp với các tuổi này, nó mang đến vận may trong công việc cũng như cuộc sống, sự nghiệp thành đạt, kinh tế vững bền, gia đình trở nên no ấm hơn.

Để hợp theo phong thủy thì biểu tượng con trâu được sử dụng dưới nhiều hình thức như hội họa, điêu khắc… tượng trâu cũng là vật phẩm phong thủy nhưng phải chú ý đến chất liệu. Theo phong thủy thì tượng trâu bằng đá tốt cho tài lộc, có lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra trong phong thủy thì tượng trâu còn để chế hóa, trấn yểm. Có thể sử dụng tượng trâu bằng đá nhưng khi bài trí phải kết hợp với hướng để phát huy tác dụng.

Tượng trâu phong thủy bằng đá vừa mộc mạc mà vừa đẹp đẽ, với nhiều kích thước khác nhau được sử dụng khá đa dạng. Trưng bày trong các khu bảo tàng, công viên, tượng trâu đá nhỏ hơn thì được trưng bày trong nhà, trong phòng khách. Cũng có những tượng trâu đá nhỏ được chế tác cực kì tinh xảo và mang rất nhiều ý nghĩa linh thiêng. Hai hướng phù hợp để đặt tượng con trâu đó là hướng Bắc hoặc là hướng Đông Bắc, hai hướng này sinh khí, hút được nhiều khí tốt, có thể chuyển hóa thành cát tường, thuận lợi nhiều mặt. Tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc là hướng Tây Nam hướng lục sát, dễ gây ra nhiều họa lớn.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN