tuong-quan-the-am-dep-tuong-quan-the-am-nghin-mat-nghin-tay

Tượng quan thế âm đẹp, tượng quan thế âm nghìn mắt nghìn tay

Đỗ Thảo 04/02/2020

Tượng quan thế âm bồ tát là một trong những vị quan âm được người dân việt nam ta tôn sùng và chiêm bái.

Phật bà quan âm ngài đã được chứng quả a la hán nhưng vì thương chúng sinh nguyện ở cõi ta bà để cứu độ chúng sinh. Người thường xuất hiện dưới hình hài nữ, dáng vẻ hiền dịu giống như người mẹ. Chính vì vậy, nên có rất nhiều tên gọi như Phật Bà Quan Âm, Mẹ Quan Thế Âm, Quan Âm Như Lai, Quan Âm Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát, Phổ Đà Phật Tổ…


 

Tượng phật bà quan âm được chế tác nhiều nhất từ chất liệu đá Vàng, đá Đen đá, Trắng Ngọc, Xanh Ngọc, Thạch Anh, Thạch Ngọc, Bạch Ngọc .... hoàn toàn tự nhiên. 

Những bức tượng quan âm đẹp là những bức tượng được tạc từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Được chăm chút từng đường chạm khắc tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đầy tính tâm linh và mỗi bức tượng đều có đường nét riêng tạo nên cái hồn của tượng. 

Vậy mua tượng phật bà quan âm ở đâu đẹp và chất lượng. 

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN