tuong-phat-nao-nen-dat-trong-nha

Tượng phật nào nên đặt trong nhà

Đỗ Thảo 02/10/2019

               

Tượng Phật đá từ xa xưa ngoài việc xuất hiện ở đình đền chùa thì còn được các gia đình rước về thờ tại nhà riêng. Thờ tượng phật đá ở trong nhà mang lại sự bình an tinh thần thanh thản cho gia chủ tuy nhiên không phải ai cũng biết nên thờ tượng phật như thế nào cho đúng thì hôm nay NB Natural Stone chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cơ bản cần thiết khi các bạn muốn rước một bức tượng phật đá đẹp về thờ phụng. 

      

Thờ tượng Phật trong nhà là hướng tới điều thiện, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Vậy những mẫu tượng Phật nào được thờ cúng trong nhà nhiều.

1. Tượng Phật A di đà

Với những điều thiện lành và ý nghĩa về Phật A di đà thì những gia chủ muốn tâm thanh tịnh, hướng tới sự bình an thoát tục thì nên đặt tượng ngài để hàng ngài chiêm bái và thờ phụng. 

2. Tượng phật thích ca mâu ni

Thích ca mâu ni đá có nghĩa là thanh tịnh, bình đẳng và giác ngộ. Đặt tượng của ngài trong nhà sẽ giúp cho gia chủ một lòng giac ngộ, từ bỏ cái thâm sân si ở đời đưa gia đình đến sự bình an trong tâm thức 

3. Tượng Phật bà quan thế âm bồ tát 

Người cứu khổ cứu nạn chúng sinh chính là phật bà.  Ngài luôn là biểu tượng của điềm lành, sự tư bi, lòng bác ái. Đặt tượng của ngài giúp gia chủ được bình an, một lòng hướng phật và hóa giải được những tai ách cho gia chủ đem đến cuộc sống an lành vui tươi.

4. Tượng Phật di lặc 

Ngài là biểu tượng của niềm vui sự sum họp may mắn và thịnh vượng. Chỉ cần nhìn thấy và chiêm bái hình tượng của ngài thôi thì mọi muộn phiền trong con người bạn sẽ tan biến. Nên đặt tượng Phật di lặc trong nhà giúp cho gia đạo bình an làm ăn thuận lợi.

Chúng tôi Công ty đá NB có đủ các mẫu tượng Phật với các kích thước đẹp phù hợp với từng gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.