tuong-phat-di-lac-dep-nhat-tai-nb-natural-stone

Tượng phật di lặc đẹp nhất tại nb natural stone

Đỗ Thảo 15/10/2019

Phật di lặc là vị phật được biết đến như vị phật cuối cùng thay phật thích ca mâu ni. Tượng phật di lặc đá là biểu tượng của hạnh phúc tuyệt đối trong phong thủy. 

 Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Phật  này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của  Phật Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật Di Lặc tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Tượng Phật Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành. 

Tượng phật di lặc đẹp được làm từ nhiều chất liệu nhưng được ưa chuộng nhất vẫn được làm từ đá bởi ưu điểm sản phẩm được tạo ra từ đá thường bóng đẹp, chịu được sự mài mòn với thời gian. Đá là gốc của trời đất nên sản phẩm được tạo ra từ đá thường mang linh khí của đất trời. Tạo nên nguồn năng lượng phong thủy cho nơi đặt tượng. 

Những mẫu tượng đẹp nhất cho quý khách hàng tham khảo tại NB Natural Stone.

Tượng Phật Di Lặc bằng đá ngọc mang may mắn đến cho gia chủ 

Tượng Phật Di Lặc kéo túi tiền biểu trưng cho sự làm ăn thuận lợi tiền vào như nước.Tượng Phật Di Lặc chơi đùa với trẻ em biểu tượng của gia đình êm ấm con đàn cháu đống.

Tượng Phật Di Lặc vác gậy như ý biểu trưng cho việc mọi sự thành công.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: Tượng voi đáđịa tạng vương bồ tátmộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.