tuong-phat-dep-va-cach-dat-chuan-phong-thuy

Tượng phật đẹp và cách đặt chuẩn phong thủy

Đỗ Thảo 16/10/2019

Tượng Phật bằng đá là sản phẩm được sử dụng rộng dãi và rất phổ biến trong đời sống tâm linh của người Đông Nam Á nói chung và người Việt Nam ta nói riêng. Tượng Phật bằng đá thường được các gia đình rước về thờ cúng cầu xin sự bình an may mắn đến với gia đình và người thân của mình.

Tuy nhiên để lựa chọn một bức tượng Phật bằng đá đẹp và đặt đúng chuẩn phong thủy thì không phải ai cũng biết vì vậy NB Natural Stone chúng tôi xin gửi đến quý khách bài viết này giúp quý khách hàng có được một cái nhìn rõ nét nhất về sản phẩm tượng Phật đá đẹp. 

 Khi chọn tượng Phật bằng đá chúng ta phải lưu ý mấy vấn đề chính sau.

  • Tượng Phật đá đẹp là sản phẩm tâm linh nên trước tiên sản phẩm được lựa chọn là sản phẩm sắc nét, có tính thẩm mỹ cao.
  • Phần mở diện của các bức tượng, từ biểu cảm khuôn mặt, đến các chi tiết hình thể …của từng vị Phật đều phải được khắc họa vô cùng chi tiết, cẩn thận trên bức tượng Phật đá
  • Tượng Phật đá khi rước về thờ cúng các gia chủ đều cầu mong may mắn đến với gia đình vì thế ngoài ý nghĩa tâm linh tượng Phật đá còn mang ý nghĩa phong thủy vì thế sản phẩm tượng Phật đá phải được chế tác hoàn toàn từ chất liệu đá tự nhiên, tượng Phật đá có độ bền đẹp, vững chắc vĩnh cửu theo thời gian sử dụng.
  • Khi rước tượng Phật đá về nhà thì một lưu ý quan trọng nữa là về mầu sắc kích thước và hình dáng phải phù hợp với nơi gia chủ đặt tượng cũng như phù hợp với bản mệnh của gia chủ

Khi rước tượng Phật về nhà thì việc đặt đúng vị trí thì mới giúp gia chủ tăng được may mắn của bản thân và gia đình.

  • Khi đặt tượng Phật đá thì chúng ta chỉ nên đặt nhiều nhất là 3 bức trên ban thờ của gia đình vì thứ nhất là đảm bảo được diện tích thờ cúng thứ 2 là dễ dàng vệ sinh khu thờ cúng luôn được sạch sẽ và thoáng mát
  • Khi đặt tượng Phật hãy luôn nhớ nguyên tắc đặt nơi cao để tỏ lòng thành kính. Tránh tuyệt đối những nơi như nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc phòng ngủ.
  • Khi đặt tượng Phật đá tránh đặt gần các nguồn điện chính hoặc các thiết bị điện tử nhiều tránh các nguồn năng lượng đối lập với nhau.
  • Nếu gia đình bạn có khoản sân vườn rộng hãy đặt một bức tượng Phật đá tọa trên đài sen sẽ giúp cân bằng không gian sống và giúp gia chủ khi bước vào nhà cảm nhận được nguồn năng lượng tốt và sự từ bi lan tỏa.
  • Hãy xác định rõ mục đích thờ tượng Phật để chọn được bức tượng phù hợp. Ví dụ nếu bạn cầu mong cho người đã khuất trong gia đình sớm được siêu thoát thì nên thờ tượng Phật A di đà. bạn cầu mong cho việc buôn bán hanh thông thuận lợi thì bạn nên đặt tượng Phật Di Lặc, bạn cầu cho sức khỏe và vạn sự bình an thì nên đặt tượng Phật Bà Quan Thế Âm.

Với những lưu ý như trên chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn được cho mình và gia đình những sản phẩm tượng Phật phù hợp nhất. 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: Tượng voi đáđịa tạng vương bồ tátmộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN