tuong-nghe-thuat-nguoi-thoi-hon-vao-da

Tượng nghệ thuật người thổi hồn vào đá

Đỗ Thảo 11/10/2019

Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng đã một lần chiêm ngưỡng những bức tượng nghệ thuật đá và xuýt xoa về vẻ đẹp của chúng. Một vẻ đẹp không tì vết vẻ đẹp của sự bóng mịn trên từng phiến đá. Vẻ đẹp của sự trường tồn với thời gian. 

Tượng nghệ thuật đá đẹp là sản phẩm được tạo ra từ những bàn tay khối óc và cả sự sáng tạo của những người nghệ nhân làng đá Non Nước. Từ những phiến đá vô tri và thô sơ qua những đường cắt đẽo gọt chúng đã ra đời một sản phẩm tượng đẹp đến nao lòng người. 

Tượng nghệ thuật đá những năm gần đây vô cùng được ưa chuộng. chúng thể hiện đời sống tinh thần của con người cũng như những khát vọng về cuộc sống ấm no hạnh phúc. Từ những bức tượng các vị thần đến những bức tượng về tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa hay đơn giản hơn là những bức tượng tạc những vật dụng thông thường đều khiến cho người ngắm nhìn nó một cảm giác thư thái an yên.

Với những bức tượng đá nghệ thuật chúng ta thường đặt ở những không gian mở như  khu vực đài phun nước, khuôn viên công cộng nhà hàng và lễ đường hoặc đơn giản hơn là những khu vườn nhà riêng, đặt trong phòng làm việc ... 

Tượng nghệ thuật đá được làm từ rất nhiều nguyên liệu đá khác nhau như đá cẩm thạch, đá xanh, đá trắng , đá đỏ, đá vàng ..vv vv  mỗi loại đá lại toát nên một vẻ đẹp khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Vậy mua tượng nghệ thuật đá ở đâu?

Vậy mua tượng nghệ thuật đá đẹp ở đâu?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN