tuong-ho-da-dep-va-y-nghia-phong-thuy

Tượng hổ đá đẹp và ý nghĩa phong thuỷ

Đỗ Thảo 12/03/2020

Là con vật quyền uy có sức mạnh vượt trội. Hổ đá thường xuất hiện tại những cửa chính của các phòng khách sang trọng hay trên bàn làm việc của các lãnh đạo như một linh vật giúp chủ nhân xua đuổi kẻ tiểu nhân, tăng cường sức mạnh quyền uy, nhìn xa trông rộng. Hổ đá cũng thường có mặt trong các khu thờ cúng tâm linh.

Trong dân gian, hổ được biết đến với hình tượng Chúa sơn lâm oai hùng của rừng già. Hình ảnh hổ được nhắc đến trong nhiều nên văn hóa khác nhau, gợi lên những liên tưởng về sức mạnh, oai linh, sự uyển chuyển linh hoạt với những vằn vện trên lưng thể hiện bản chất hung hãn.

Theo phong thủy tượng hổ đá có khả năng trấn trạch rất tốt và khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tượng hổ đá đẹp là những bức tượng được điêu khắc từ các khối đá trong tự nhiên với hình ảnh một chú hổ uy vũ và dũng mãnh. Chúng thường được dùng để làm vật phẩm trang trí không gian phòng khách, phòng làm việc, trước cổng hoặc cửa nhà chính, trên bàn làm việc,…

Đặt tượng hổ phong thuỷ trong nhà theo đúng vị trí sẽ giúp gia đình luôn được bảo vệ và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, nếu đặt tượng không đúng phong thuỷ dễ mang đến tai hoạ và ảnh hưởng đến thế hệ sau.

– Đối với người kinh doanh: khi đặt hồ trên bàn làm việc hãy đặt đầu quay hướng ra ngoài cửa, như vậy sẽ giúp công việc được may mắn, có nhiều uy tín và phát đạt trên thương trường. Đầu hổ quay ra ngoài còn thu hút may mắn và tài lộc vào nhà, vào phòng làm việc nhiều hơn.

– Không được để đầu hổ quay thẳng vào trong nhà, cách bày trí này sẽ làm khí phách hổ bị suy giảm, thu hút điều xui xẻo và tà khí.

– Không được đặt tượng hổ ở trong phòng ngủ, nhất là phòng vợ chồng và đối diện cửa chính. Vì đặt trong phòng ngủ khiến vợ chồng bất an, thường hay lục đục.

– Nên đặt hổ chéo với cửa chính ra ngoài vì mắt hổ rất hung tợn, sẽ khiến nhiều khách vào sợ hãi, vì vậy nên đặt chéo với cửa chính.

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN