tuong-dieu-khac-tuong-nghe-thuat-bang-da

Tượng điêu khắc - tượng nghệ thuật bằng đá

Đỗ Thảo 04/05/2020

Tượng nghệ thuật bằng đá là một sản phẩm cao cấp trong các sản phẩm đá mỹ nghệ. Với nhiều chủ đề phong phú về tình yêu, tình mẫu tử, ca ngợi vẻ đẹp hình thể...các tượng nghệ thuật thường được tạc bằng đá nguyên khối và xuất hiện trong các khu vực công cộng như dọc các quảng trường, các đại lộ lớn tại các khu sang trọng ...

Nhu cầu trang trí, làm đẹp không gian không chỉ dừng lại ở những mẫu tranh ảnh bình thường mà còn sáng tạo, mới lạ bằng tượng nghệ thuật được các nghệ nhân có đôi bàn tay khéo léo thể hiện và tái tạo nên những hình ảnh mang tính tưởng tượng, hư cấu nghệ thuật. Tượng đá nghệ thuật là những tác phẩm nghệ thuật phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người, mọi tầng lớp. Về giá trị thẩm mỹ, tượng nghệ thuật được chế tác vô cùng tinh xảo ở tất cả các mẫu nên thường được sử dụng làm vật trang trí, trưng bày.

Tượng nghệ thuật trang trí nội thất mang lại sự sang trọng, độc đáo, hiện đại cho không gian.Đồ trang trí nghệ thuật luôn gây được sự chú ý đặc biệt và mang đến một không gian sống lý tưởng cho tất cả mọi người.

Việc trang trí với những mẫu tượng nghệ thuật không những tạo điểm nhấn, thu hút cái nhìn của người đối diện mà qua đó còn thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Những bức tượng nghệ thuật với chất liệu bằng đá vừa cao cấp vừa sang trọng luôn gây ấn tượng cho bất kể một vị khách nào khi tới thăm ngôi nhà của bạn. 

Bên cạnh đó tượng nghệ thuật đẹp còn mang giá trị phong thủy. Khi trưng bày sẽ giúp thu hút năng lượng, sinh khí cho gia chủ và xua tan những vận khí xấu ảnh hưởng tới gia đình tạo cho không gian xung quanh thêm phần độc đáo, thu hút. 

Địa chỉ điêu khắc tượng nghệ thuật bằng đá đẹp và uy tín tại Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: tượng đá, mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN