tuong-da-danh-nhan-mau-tuong-danh-nhan-da-khoi

Tượng đá danh nhân, mẫu tượng danh nhân đá khối

Đỗ Thảo 15/07/2020

Tượng danh nhân là tượng chân dung mô phỏng lại hình dáng của những nhân vật có thật trong lịch sử, có công với sự nghiệp phát triển của dân tộc như giáo dục, y tế, độc lập... Tượng danh nhân là một trong những kiểu tượng khó làm nhất bởi tượng phải thể hiện được y trang nguyên mẫu từ nét mặt, trang phục, biểu cảm....

tượng danh nhân có ý nghĩa lan tỏa những giá trị của lịch sử. Những nét đẹp văn hóa của cha ông tạo ra những dấu ấn riêng của từng nơi ở từng địa điểm khi đặt tượng.

Tượng danh nhân thường được đặt ở những nơi ghi dấu ấn lịch sử hoặc những nơi để tưởng nhớ lại công ơn của nhưng nhân vật lịch sử đó như trường học, khu công viên....

Khi tạc tượng danh nhân thì người nghệ nhân phải tìm hiểu rất kỹ từng đường nét biểu cảm cũng như cố gắng dùng bàn tay khối óc mình vào những phiến đá vô tri tạo nên những bức tượng danh nhân có hồn. Truyền tải được những thông điệp đẹp của cuộc sống cũng như tạo nên những giá trị nhân văn lưu truyền mãi với thời gian.

Tượng danh nhân bằng đá thường được làm từ chất liệu đá trắng hoặc đá xanh đen. Với ưu điểm thớ đá dai, mịn, nhưng vẫn đủ độ cứng, chắc và bên mầu với thời gian để tạo ra được một sản phẩm tượng danh nhân đẹp và trường tồn.

Chuyên điêu khắc tượng danh nhân.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN